Bán da thuộc nguyên tấm uy tín, chất lượng, giá thành

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Các sản phẩm da thuộc hiện đang là xu thế thời trang thể hiện phong cách của chủ sở hữu. Một món đồ da thật không chỉ đẹp, sang mà còn bền màu với thời gian. Da thuộc nguyên tấm thường được dùng trong ngành công nghiệp thời trang và nội thất. Theo các cơ sở bán da thuộc nguyên tấm được sản xuất ở các nước có nền công nghiệp thuộc da phát triển.

 

Da thuộc nguyên tấm có những loại nào?

Theo các cơ sở bán da thuộc nguyên tấm thì da thuộc nguyên tấm được biết là da động vật đã trải qua quá trình thuộc da. Đó là quá trình xử lý hóa chất tấm da thật để tạo ra một tấm da thuộc có độ bền cao, đẹp mắt với những đường vân tuyệt đẹp. Da động vật được sử dụng để làm da thuộc chủ yếu là da bò, hoặc có thể là da đà điểu, da cừu, da dê, da rắn… Quy trình xử lý da thuộc giúp da tốt hơn, bền hơn, đẹp hơn.

bán da thuộc nguyên tấm

Da thuộc nguyên tấm

 

Ưu điểm và nhược điểm của da thuộc nguyên tấm

Theo các cơ sở bán da thuộc nguyên tấm thì da thuộc được ngâm vào nhiều loại hóa chất khác nhau giúp giảm độ phân hủy của da do tác động của môi trường. Mặt khác quy trình này giúp bề mặt da trở nên bóng hơn. Theo các chuyên gia về da thì da thuộc có thời hạn sử dụng lên đến hơn 5 năm. Tuy vây, quá trình xử lý da đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và phức tạp nên giá thành của chúng khá cao. 

Ở thị trường Việt Nam, công nghệ thuộc da còn nhiều hạn chế, da thuộc hiện có chủ yếu được nhập khẩu ở các nước Ý, Mexico, Ấn Độ… Da thuộc nguyên tấm nhập khẩu cung cấp chủ yếu cho ngành thời trang và nội thất trong nước.

bán da thuộc nguyên tấm

Ngành công nghiệp thuộc da

Da thuộc nguyên tấm làm từ da bò mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về kiểu cách, dễ dàng sửa chữa, vệ sinh, với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Tuy nhiên, khách hàng lại khó có thể phân biệt giữa da cũ và da mới, chúng được làm giả và làm nhái khá nhiều.

Da thuộc nguyên tấm làm từ da cừu có tính thẩm mỹ cao, bề mặt da mềm, mịn, xốp và nhẹ, có khả năng giữ nhiệt và thấm nước cực ít. Được xem là chất liệu sử dụng cho dòng da cao cấp. Tuy vậy, chúng lại không bền bằng da bò, dễ bị nhăn và giá thành lại khá cao.

Da thuộc nguyên tấm làm bằng da dê có những đường vân da đẳng cấp  có độ bền cực cao và không bị mất dáng sau nhiều năm sử dụng. Song chúng lại có một nhược điểm là chống thấm nước kém.

Với phương hướng làm việc chất lượng – uy tín – giá thành, Aury Việt Nam là một trong những công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường, trở thành những địa chỉ bán da thuộc nguyên tấm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thông tin chi tiết về da thuộc xịn và đặt mua da thuộc xịn tại Aury Việt Nam hoặc nhận thêm thông tin tư vấn, bạn vui lòng liên hệ 028 6654 7788.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay