Bí kíp giúp bạn nhận diện địa chỉ bán da bò thật

12 Tháng Năm, 2022

Chất liệu da bò thật được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Chất liệu này mang đến điểm nổi bật về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền… Từ đó giúp các xưởng sản xuất, gia công đồ da có thể dễ dàng tạo ra nhiều sản phẩm đồ da phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Để có thể lựa chọn được loại da bò thật để sử dụng trong sản xuất, gia công đồ da thì bạn cần tìm hiểu rõ các yếu tố dưới đây.

 

Trang bị kỹ năng nhận diện da bò thật

Có rất nhiều đơn vị bày bán và quảng bá các sản phẩm da bò với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí chênh lệch rất lớn. Điều này chứng tỏ rất nhiều loại hàng giả, kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán da bò thật để mua và chế tác thành những sản phẩm đồ da thì điều đầu tiên cần chú ý là phải trang bị kỹ năng nhận biết da bò thật. Bạn có thể nhận diện da bò thật qua các đặc điểm như sau:

- Nhận biết da bò với da trâu: Thường thì da bò và da trâu dễ bị nhầm lẫn. Da bò thì thường có độ bền cao, có sự mịn màng và giá thành sẽ cao hơn da trâu. Có thể nhận biết nó bằng cách quan sát lỗ chân lông trên bề mặt da. Nếu là da bò thì sẽ có lỗ chân lông tròn, thẳng, kín và đồng đều. Còn Còn da trâu thì có lỗ chân lông to hơn, lỗ ít hơn và không mịn đều nhu da bò.

- Nhận biết da bò thật với da lợn: Nếu là da lợn thì sẽ có lỗ chân lông ở bề mặt da tròn, hơi nghiêng, sần sùi và có ba lỗ tụ lại với nhau. Ở bề mặt nó còn có nhiều hình tam giác nhỏ với bề mặt cứng, chắc chắn khi đụng vào.

- Nhận biết da bò so với da dê: Da dê thì thường có đặc điểm bề mặt da có 2 đến 4 lỗ chân lông lớn và bao quanh các lỗ nhỏ. Loại da này khá mịn màng, có kết cấu và độ xốp nên nó nhẹ hơn so với da bò.

- Nhận biết da bò so với da cừu: Da cừu có đặc điểm bề mặt da mềm, mỏng và có lỗ chân lông nhỏ hình bầu dục. 

da bò thật

Nhận biết da bò thật giả

 

Nên ưu tiên chọn địa chỉ trực tiếp thuộc da

Để chọn đơn vị cung cấp da bò thật chất lượng thì bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ bán da bò và trực tiếp thuộc da. Ở Việt Nam, những địa chỉ có tiềm lực để thuộc da chưa nhiều nên những nơi trực tiếp thuộc da thì thường sẽ là địa chỉ chất lượng để bạn lựa chọn.

 

Chọn da thật chất lượng dựa vào từng loại đồ da bạn muốn chế tác

Có nhiều loại da bò với chất lượng khác nhau để bạn lựa chọn. Thế nên bạn cần chọn loại phù hợp với từng món đồ mà bạn đang cần chế tác để đảm bảo ứng dụng linh hoạt, phù hợp với từng món đồ sử dụng.

da bò thật

Tùy vật liệu chế tác mà chọn loại da phù hợp

 

Chú ý đến giá thành sản phẩm

Chắc hẳn ai cũng muốn mua sản phẩm với mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn nên thận trọng với những đơn vị bày bán da bò với mức giá quá rẻ. Bởi để tạo ra được chất liệu da bò thật thì phải trải qua nhiều quy trình và mức chi phí này không hề rẻ. Các sản phẩm được bán với giá rẻ có thể là da giả hoặc là da bò không đạt chuẩn chất lượng. Theo đó, bạn không nên mua chất liệu da bò với giá quá rẻ tại cửa hàng không uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 

Aury Việt Nam - Địa chỉ uy tín cung cấp da bò thật

Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp da bò thật thì đến với Aury Việt Nam là sự lựa chọn tin cậy. Đơn vị chúng tôi chuyên thuộc da, cung cấp sản phẩm da bò thật trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm này cam kết về chất lượng, không qua trung gian nên có giá rẻ so với thị trường. Đây cũng là đối tác tin cậy của các xưởng gia công, sản xuất đồ da trong thời gian qua.

da bò thật

Mua da bò thật tại Aury

Như vậy bạn đã biết cách nhận biết da bò thật để mua và sử dụng trong sản xuất đồ da. Nếu các bạn cần mua da bò số lượng lớn với giá sỉ thì hãy liên hệ qua web cungcapdabo.vn nhé!

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay