Các loại da bò được cung cấp trên thị trường hiện nay là gì?

12 Tháng Năm, 2022

Bán da thuộc xịn đang là lĩnh vực rất phát triển ở nước ta trong thời gian gần đây, nhất là ở những thị trường lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Cùng chúng tôi tìm hiểu những loại da bò được cung cấp trên thị trường hiện nay để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

 

Thị trường mua bán da thuộc xịn đang diễn ra tấp nập với sự tham gia của nhiều cơ sở cung cấp trong và ngoài nước. Hàng ngày vẫn luôn có lượng lớn sản phẩm da thuộc được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ các khu vực nước ngoài đổ vào thị trường khiến cho chủng loại cũng như chất lượng của da bò đều rất đa dạng.

 

Các sản phẩm da bò được cung cấp trên thị trường hiện nay

Da bò thật

Da bò được cung cấp trên thị trường bao gồm 2 loại: da bò thật và da bò giả. Trong đó, da bò thật có chất lượng tốt hơn và giá thành cũng cao hơn. Tùy thuộc vào công nghệ sản xuất mà da bò thuộc có thể chia thành nhiều dòng khác nhau: da top grain, da Full Grain, da Genuine Leather, da Bonded Leather. Trong đó, loại da Genuine Leather đang là loại da bò được sử dụng phổ biến nhất trong nước cũng như trên thế giới. Nhiều người ưa chuộng mua bán da thuộc xịn nhằm tạo ra những sản phẩm cao cấp với nhiều chủng loại khác nhau như túi, ví, giày, áo khoác,...

bán da thuộc xịn

Da Gnuine Leather được sử dụng phổ biến trong nước cũng như trên thế giới

Da bò giả

Trái ngược với da bò thật, da bò giả có chất lượng kém hơn, đồng thời giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Khi khách hàng lần đầu tiên tiếp xúc với da bò thì sẽ rất khó phân biệt đâu là da bò thật, đâu là da bò giả vì có rất nhiều sản phẩm da bò giả được làm rất tinh vi không kém gì sản phẩm thật. Da bò giả trên thị trường chủ yếu có 2 loại: da simili và da PU. Đây đều là chất liệu tổng hợp nên có thể bị bong tróc, hư hỏng nếu sử dụng trong thời gian dài.

bán da thuộc xịn

Da simili ngày càng ít được ưa chuộng

 

Cungcapdabo.vn - Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

Bạn muốn tìm một cơ sở bán da thuộc xịn trên thị trường nhưng không biết nên lựa chọn nơi nào?

Không cần lo lắng, Cungcapdabo.vn đảm bảo sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Cungcapdabo.vn là một trong những địa chỉ bán da thuộc xịn có chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm da thuộc có chất lượng tốt nhất, đồng thời chủng loại rất đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Chắc chắn những sản phẩm của cungcapdabo.vn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

bán da thuộc xịn

Cungcapdabo.vn - Lựa chọn tốt và uy tín nhất dành cho bạn

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay