Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán da bò thuộc

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò là một trong những vật liệu da cao cấp thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thời trang, may mặc cũng như sản xuất nội thất. Ưu điểm của chất liệu này là có độ bền cao, giá trị thẩm mỹ và kinh tế lớn, tính ứng dụng phổ biến. Tại bài viết sau đây Cungcapdabo.vn sẽ cung cấp các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán da bò thuộc đếm quý vị và các bạn. 

 

Chất lượng thuộc da ảnh hướng lớn đến giá da bò thuộc

Tại sao trong bảng giá trên lại không có giá cố định mà giá da bò thuộc lại nằm trong một khoảng giá nhất định? Bởi vì mặt hàng nào cũng phải theo thời giá của thị trường, lúc lên, lúc xuống, lúc tăng, lúc giảm nhưng đó không phải là yếu tối quan trọng để xác định giá, mà yếu tố quan trọng nhất đó là chất lượng của từng loại da bò và công nghệ xử lý bề mặt như thế nào.

giá bán da bò thuộc

Chất lượng thuộc da ảnh hướng lớn đến giá da bò thuộc

Da bò full grain là loại da có chất lượng tốt nhất, bề mặt da tự nhiên, đẹp, nhưng diện tích sử dụng lại thấp hơn các loại da khác. Đây là một sản phẩm cao cấp, trong quá trình thuộc thì loại da này không được can thiệp nhiều trên bề mặt như mài nhám, ép vân mà chủ yếu là dùng phương pháp nhuộm thẩm thấu analine, nên khâu lựa chọn da nguyên liệu để thuộc ra loại da này phải là những tấm da tươi xuất sắc nhất. 

 

Giá da bò thuộc thảo mộc

Da bò thuộc thảo mộc hay còn gọi là da veg, đây là loại da hoàn toàn không có crôm và không có hóa chất gây hại. Để sử dụng axit tannic tự nhiên trong quá trình thuộc da, con người đã tìm thấy ở một số cây, sử dụng vỏ cây, cành, lá từ thời cổ đại. Do sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên nên khi da thuộc xong có màu be và mùi tự nhiên như mùi gỗ và đất. Loại da này có những ưu điểm như sau:

giá bán da bò thuộc

Giá da bò thuộc thảo mộc

  • Da thuộc thảo mộc có giá thành đắt đỏ hơn nhiều so với những sản phẩm được thuộc theo phương pháp hiện đại
  • Màu sắc và kết cấu tự nhiên.
  • Không gây hại đến sức khỏe con người
  • Không tác động xấu đến môi trường trong quá trình thuộc da
  • Độ bền cao, sản phẩm được chế tác từ da thảo mộc độc đáo, có sự khác biệt.

 

Giá da bò thuộc hóa chất – Da thuộc crom

Để cải thiện quá trình thuộc da được nhanh hơn, có hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường thì các nhà thuộc da đã nghiên cứu và sử dụng crom. Quá trình này đem lại hiệu quả tức thì, làm giảm giá thành do thời gian thuộc da diễn ra nhanh hơn, chỉ cần 3 ngày là đã có thể cho ra đời những tấm da thuộc chất lượng, mà nếu áp dụng quy trình thuộc da truyền thống thì thời gian là một tháng, cũng có thể lên đến ba tháng tùy theo từng loại da mà áp dụng thời gian thuộc cho phù hợp. Hiện nay 80% sản lượng da đều được sử dụng phương pháp thuộc da crom nhờ sự nhanh chóng, tiện lợi, giá thành rẻ.

Cungcapdabo.vn vừa cung cấp các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán da bò thuộc đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết trên đây. Hiện tại đơn vị của chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm da bò thuộc nguyên miếng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với  Aury – (028) 6654.7788 hoặc truy cập đến Cungcapdabo.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay