Cập nhập giá bán da bò thuộc hiện nay

12 Tháng Năm, 2022

Thật không quá khó để chúng ta có thể nhận ra chất liệu da bò thuộc xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Da bò thuộc được làm ra nhiều sản phẩm khác nhau kèm theo đó là giá bán da bò thuộc vô cùng đa dạng và phong phú. Đây là một trong những khó khăn đối với người mua bởi chất lượng không thể kiểm chứng. Chúng ta hãy cùng tham khảo giá bán da bò thuộc ngay trong bai viết sau đây nhé!

 

Cập nhập giá bán da bò thuộc

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều những cơ sở phân phối và cung cấp da bò thuộc. Cùng với đó là gia bán của chất liệu này ở từng đơn vị là khác nhau. 

Đặc biệt là tính phổ biến của loại da này là cực kỳ cao cho nên đã có rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm kém chất lượng để lấy lợi nhuận. Tất cả những điều đó đã khiến giá bán da bò thuộc trở thành một câu hỏi khó cho nhiều khách hàng.

Đồng thời loại chất liệu này còn phải xử lý rất nhiều ở trong quá trình thuộc da nên dẫn đến có rất nhiều loại da bò thuộc được sử dụng. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

da bò thuộc

Cập nhập giá bán của da bò thuộc

Chắc chắn rằng mỗi một loại đều có gia bán khác nhau. Mục đích sử dụng của bạn là gì thì có thể lựa chọn chất liệu da bò thuộc phù hợp. Vậy cụ thể thì giá bán da bò thuộc là bao nhiêu? Trên thực tế, đây là câu hỏi rất khó để trả lời cụ thể bởi nó phụ thuộc khá nhiều vào loại da bò thuộc đó. Cụ thể, có các loại da bò thuộc cơ bản như sau:

Da bò vân

Đối với da bò vân có sở hữu những đường vân tự nhiên thể hiện sự cao cấp của chất liệu này. Trên thực tế, sau khi thuộc da, người ta không bôi thêm lớp sát hay sơn để che đi các đường vân da. 

Thay vào đó, họ nhuộm aniline trong quá trình thuộc. Loại da bò này có độ đàn hồi tốt hơn và mềm mại hơn các loại da bò thuộc khác. Chính vì thế giá bán cua loại da này thường đắt hơn so với những chất liệu da bò thuộc khác. 

Da bò sáp

Đối với da bò sáp được sử dụng phương pháp aniline để sản xuất sau đó sẽ được được đánh dầu và sáp. Mặc dù có độ bóng sáng cao nhưng loại da thuộc này lại dễ bị bào mòn nếu cọ xát nhiều và để lộ các vết xước ra bên ngoài sau một thời gian sử dụng.

Da bò hạt

Da bò hạt thì khác với da bò sáp hoặc những loại da bò thuộc được sản xuất. Điều này để giảm tối thiểu các vết xước tự nhiên trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên cũng vì thế mà giá bán da bò thuộc loại này khá cao.

Da bò trơn

Loại da này mang sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên với màu sắc nhân tạo để tạo ra một sản phẩm mang màu sắc đồng nhất và vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó, da bò trơn còn được phủ một lớp trên bề mặt để tránh các tác động xấu bên ngoài. Da bò trơn là chất liệu yêu thích của nhiều người, chính vì thế da bò trơn thường chỉ có mức giá trung bình phù hợp với ngân sách và kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. 

 

Địa chỉ cung cấp da thuộc chất lượng và uy tín hàng đầu

Như đã được tìm hiểu ở trên, thị trường cung cấp da ngày càng trở nên loãng và phức tạp hơn. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. Nhưng bạn lại có thể hoàn toàn tâm yên tâm sử dụng và lựa chọn những mặt hàng mà Aury cung cấp. 

Đây là đơn vị hàng đầu cung cấp da bò thuộc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Trong thực tế Aury đã trở thành địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng vì chất lượng và sự đảm bảo của mình. 

da bò thuộc

Aury luôn đem đến sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng

Tại đây ngoài cung cấp những da bò nói trên chúng tôi còn đem đến nhiều loại da chính hãng và nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Chắc chắn rằng khi lựa chọn Aury bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi chất lượng của chúng tôi. 

Với việc cập nhập giá đã được nói ở trên, chắc chắn bạn đã có thêm được nhiều thông tin mới nhất về chất liệu này. Theo đó, để có thể sở hữu sản phẩm da bò thuộc chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng thì hãy lựa chọn ngay Aury Việt Nam nhé!

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay