Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu?

13 Tháng Mười Một, 2022

Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu đang là câu hỏi rất được quan tâm lúc này bởi ứng dụng của chúng vào đời sống ngày càng cao. Cùng Aury tìm hiểu ngay!

 

Sofa nhập khẩu hay nội địa

Chi phí bộ bàn ghế sofa da thật là bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc đó là hàng ngoại nhập hay hàng nội địa. Với sofa nhập khẩu thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn nhiều so với sofa da hàng nội địa rồi. Bởi chúng còn thêm khoảng tiền thuế nhập khẩu, và công nghệ sản xuất được được áp vào giá nên chi phí bỏ ra sẽ khá là cao.

  • Sofa nhập khẩu: hiện 1 bộ sofa nhập từ Trung Quốc về sẽ có giá dao động 30-40tr còn đối với các nước như Malaysia, Hàn Quốc, Đức,...sẽ có gái dao động từ 80-120tr/bộ vì phải đóng thuế Hải quan. 
  • Sofa nội địa: vì tất cả nguyên liệu được tận dụng từ nguồn có sẵn trong nước nên giá thành của một bộ sofa da bò thật thường có giá rẻ hơn nhiều, chỉ dao động từ 15-20tr/bộ. 

Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật

Giá sofa da thật phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có xuất xứ

 

Sofa da thật bao nhiêu %

Chi phí bộ bàn ghế sofa da thật cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào % da thật được sản xuất ra sofa. Trước khi đưa ra chi phí cho từng bộ, Aury sẽ giới thiệu sơ qua cho bạn biết thế nào là da thật 100% và thế nào là da thật 50% nhé.

  • Da thật 100%: là lớp da bọc được sử dụng da thật 100% không pha trộn bất cứu tạp chất gì.  
  • Da thật 50%: những mặt chính của sofa như: mặt ngồi, lưng tựa, tay ghế sẽ được sử dụng da thật còn lại sẽ được sử dụng da cùng màu. 

Như vậy, những bộ sofa được làm từ da thật 100% sẽ có giá dao động từ 60-100tr/bộ còn những sofa da thật 50% có giá dao động 30-35tr/bộ. 

Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật

Giá sofa da thật cũng bị tác động bởi hàm lượng da

 

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí bộ bàn ghế sofa da thật

Như đã đề cấp phí trên, chi phí bộ bàn ghế sofa da thật sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như:

  • Phần bọc sofa: như đã đề cập ngoài da thật 50 và 100% còn nhiều loại da thật với % khác nhau. Với mỗi chất liệu da thật bao nhiêu % sẽ tương ứng với nhiều mức cho phí khác nhau.
  • Khung bộ bàn ghế sofa: bộ khung rất quan trọng sẽ quyết định chất lượng của bộ sofa. Thông thường những bộ sofa được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ tăng độ chắc chắn cho sản phẩm nên giá thành của chúng cũng cao hơn nhiều so với các khung gỗ thông thường.
  • Mút của bộ bàn ghế sofa: hiện có rất nhiều loại đệm mút sofa. Những loại đệm mút cao cấp sẽ giúp sofa mềm mại, êm ái và không bị sụt lún sau thời gian sử dụng và ngược lại. Chính vì thế đệm mút càng cao cấp thì tương ứng giá thành càng cao.
  • Nguồn gốc, xuất xứ: như vừa đề cập phía trên với những bộ sofa nhập khẩu thì giá thành sẽ cao hơn nhiều so với sofa nội địa bởi phải đóng phí phía hải quan. 
  • Kích thước sofa: điều hiển nhiên với những sofa có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. 

Chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật

Có quá nhiều chi phí ảnh hưởng đến giá sofa da bò thật

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về chi phí cho bộ bàn ghế sofa da thật và chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Aury - Nhà cung cấp da bò tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu da bò.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay