Công ty sản xuất da thuộc ở quốc gia nào nổi tiếng thế giới?

05 Tháng Tám, 2022
Nội dung

Khi nhắc đến ngành công nghiệp da bò, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Italia. Bởi nơi đây có rất nhiều minh chứng để chứng tỏ độ đẳng cấp của những tấm da bò (công nghệ thuộc da hàng đầu thế giới, khí hậu phù hợp để chăm sóc sức khoẻ của các con da,...). Tuy nhiên, bên cạnh da bò Ý, thị trường da bò tấm còn nổi bật với rất nhiều nơi khác. Vậy bạn đã biết đến những nơi này chưa? Cùng AuRy Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau để được giải đáp thắc mắc: Công sản xuất da thuộc ở quốc gia nào nổi tiếng thế giới?

 

Nam Mỹ (Brazil)

Khi nhắc đến ngành công nghiệp da bò tấm ở Nam Mỹ, thì Brazil chính là tên gọi không thể bỏ qua. Nhiều người nhận thấy da bò bọc sofa nhập khẩu Brazil rất phù hợp với các công ty sản xuất da thuộc lớn hoặc làm gia công xuất khẩu tại Việt Nam. Và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Không chỉ có chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực nội thất nhà ở, da bò nhập khẩu  Brazil khi về Việt Nam còn rất “hot" trong ngành thời trang. 

Ngành công nghiệp da bò ở Brazil trải qua quá trình thuộc da theo công nghệ hiện đại hoặc từ các phương pháp thủ công truyền thống. Cùng công nghệ tạo màu. Đem đến độ bền và sự đều màu, bóng mịn, mềm mại.

Công ty sản xuất da thuộc

Da bò Nam Mỹ luôn có một chỗ đứng riêng

 

Bắc Mỹ (Mexico)

Không thua kém Nam Mỹ, tại Bắc Mỹ, ngành công nghiệp da bò tấm ở Mexico cũng phát triển vượt bậc và nổi tiếng với rất nhiều công ty sản xuất da thuộc trên thế giới trong nhiều năm qua. Góp phần làm cho ngành công nghiệp da bò Bắc Mỹ nói riêng và Châu Mỹ nói chung được thế giới “ca tụng". Da bò tại Bắc Mỹ luôn có nguồn cung dồi dào, đa dạng các chủng loại, và đi đôi với chất lượng. Đặc biệt sản phẩm da thật được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu là da bò thô sống. Nên hoàn toàn đảm bảo độ thật 100%.

Dù có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, nhưng Bắc Mỹ có vị trí khá cách trở với Việt Nam. Nên khi nhập khẩu sẽ tốn một khoản chi phí lớn.

Công ty sản xuất da thuộc

Bắc Mỹ và Nam Mỹ có ngành da bò lớn trên thị trường

 

Châu Âu (Italy)

Nếu ở Châu Mỹ có Mexico và Brazil, thì Châu Âu có Italia là đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp  da bò tấm. Trải qua biết bao thời kỳ cùng hàng ngàn năm hình thành và phát triển, hiện nay ngành da thuộc của Italia đang ở vị trí đỉnh cao của thế giới. Những bộ ghế sofa da bò nhập khẩu Ý, luôn là niềm ao ước của những người thuộc giới thượng lưu, muốn chứng minh đẳng cấp.

Ngay từ khâu tuyển chọn và chăn nuôi con da, đất nước này đã rất chú trọng nghiêm ngặt. Kèm theo sự thuận lợi của thời tiết, không gây ra nhiều bệnh tật, ít côn trùng, rất đảm bảo sức khỏe cho bò, và địa hình là những cánh đồng cỏ bát ngát. Góp phần tạo nên chất lượng của con da. 

Ngoài ra, những người thợ thuộc da tại đất nước này, có tay nghề vượt trội. Kết hợp công nghệ thuộc da tiên tiến. Quy trình sản xuất hoàn toàn tự nhiên, cho ra đời những tấm da “nguyên thuỷ" như ban đầu.

Công ty sản xuất da thuộc

Ngành công nghiệp da bò tại Italia luôn đứng đầu thế giới hiện nay

_________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Một số loại da bò nhập khẩu được cung cấp tại thị trường Việt Nam <<<

 

Châu Á (Ấn Độ, Thái Lan)

Tại Châu Á, Ấn Độ và Thái Lan là hai đất nước có ngành công nghiệp  da bò tấm nổi tiếng. Trong đó, Ấn Độ tập trung cho phân khúc khách hàng trung bình - khá. Còn Thái Lan lại có ưu điểm: tương đối thuận lợi trong việc xuất nhập khẩu. Đồng thời, da bò nhập khẩu Thái Lan còn dễ bảo quản hơn các loại da bò đắt tiền khác. Trong khi tính thẩm mỹ lại được chú trọng. Khi thành phẩm, chúng rất đẹp mắt và sang trọng.

Từ những năm 2011, những công nghệ thuộc da tiên tiến đã được đưa vào dây chuyền sản xuất. Góp phần làm cho sản phẩm da bò của đất nước này được cải thiện rất nhiều. 

Với lịch sử hơn 60 năm, hiện nay, ngành công nghiệp thuộc da Thái Lan vẫn đang trở thành tiềm năng và ngày càng chiếm được tình cảm của các khách hàng trên thị trường thế giới.

Ngoài các đất nước này, ngành công nghiệp da bò tấm còn nổi tiếng với những đất nước như: Bangladesh; Indonesia;... Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị công ty sản xuất da thuộc & cung cấp da bò nhập khẩu từ những nơi nổi tiếng thế giới, thì hãy đến với AuRy Việt Nam. Chúng tôi đã liên kết với các đất nước này để có được nguồn hàng dồi dào, giá thành hữu nghị, đa dạng mẫu mã. Tạo thuận lợi cho bạn tìm được nguồn sỉ khi sản xuất các sản phẩm làm từ da bò.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay