Da bò thuộc nguyên tấm - Nguyên liệu chất lượng bọc, phủ sofa lý tưởng

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Những loại da bò thuộc luôn là nguyên liệu lý tưởng cho ngành sản xuất da giày. Hiện nay, người ta đặc biệt yêu thích lựa chọn các loại da bò thuộc nguyên tấm cho sản phẩm da của mình. Da thuộc là một trong những nguyên liệu được làm từ các loại da động vật như da bò, da cừu, da trâu, da cá sấu hay da hổ,… Các loại da bò thuộc hiện được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực thời trang và đồ nội thất, đặc biệt là da bò thuộc. Loại da bò thuộc nguyên tấm luôn khiến các doanh nghiệp quan tâm đặt mua.

Da bò thuộc nguyên tấm là gì?

Da bò thuộc nguyên tấm là sản phẩm da bò thuộc giữ nguyên hình dáng một tấm da bò thô cả về trạng thái tự nhiên cả về màu sắc. Da bò thuộc nguyên tấm không có sự điều chỉnh hạt da. Da có độ dày khoảng 1.0 – 1.5 mm.

 

Tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà người ta tiến hành lấy các tấm da bò với kích thước và độ dày khác nhau để tiến hành quá trình thuộc da

Quá trình thuộc da bò thuộc nguyên tấm cũng tuân thủ các tiêu chuẩn cơ bản của thuộc da các loại da khác. Điều quan trọng hơn cả là sau khi quy trình thuộc da hoàn tất, da bò thuộc nguyên tấm vẫn giữ nguyên tình trạng tự nhiên, không có bất cứ sự can thiệp mạnh mẽ nào.

Ưu điểm vượt trội của loại da bò thuộc nguyên tấm

So với da bò thuộc đã điều chỉnh, da bò thuộc nguyên tấm có độ bền cao hơn. Da có kích thước lớn, thuộc tình trạng nguyên trạng như thuở ban đầu từ khi lọc da khỏi các mô mỡ và thịt bò. Không những thế, trong quá trình sử dụng, các sản phẩm được làm từ da bò thuộc nguyên tấm còn không bị bong tróc. Da càng dùng lâu càng mềm mại, độ dẻo dai càng tăng lên.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, đơn vị, công ty sản xuất các sản phẩm từ da đều lựa chọn da bò thuộc nguyên tấm. Nguyên nhân chính bởi đặc tính tự nhiên của loại da bò được giữ vững, độ bền đẹp, màu sắc tự nhiên của chúng. Da bò thuộc nguyên tấm có thẻ được áp dựng để làm các mặt hàng thời trang như áo khoác da, mũ đa, thắt lưng da, các loại dây đeo đồng hồ bằng da,…

Một trong những ứng dụng đặc biệt của da bò thuộc nguyên tấm còn phải kể đến vai trò của nó trong ngành nội thất

Lĩnh vực nội thất với các sản phẩm từ da đã và đang ngày càng phổ biến. Người ta đặc biệt yêu thích những bộ sofa bằng da, hay những chiếc ghế ngồi ô tô bọc da. Để có thể thực hiện điều đó, doanh nghiệp chuyên sử dụng da bò thuộc nguyên tấm với kích thước và sự tự nhiên nó mang lại. Đồ da sẽ mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng, giàu có và đẳng cấp. Chính vì tần xuất phổ biết của da bò thuộc nguyên tấm, cho nên, loại da bò thuộc này có giá thành khá cạnh tranh.

Nên mua da bò thuộc nguyên tấm ở đâu?

Thị trường da bò thuộc Việt Nam mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn mua da bò thuộc nguyên tấm ở đâu. Do đó, các doanh nghiệp cần có sự kiểm chứng rõ ràng những đơn vị cung cấp trước khi nhập, đặt mua loại hàng hóa đặc trưng này. Công ty TNHH Aury sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý doanh nghiệp về dòng sản phẩm này. Bạn có thể tìm kiếm những tấm da bò thuộc cao cấp nhất, chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất. Da thật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nước chuyên về da bò thuộc như Thái Lan, Mexico, Ấn Độ, Sri Lanka,… chính là điểm cộng của chúng tôi.

Màu sắc da bò thuộc nguyên tấm cũng được đảm bảo sắc nét, nguyên bản nhất và không có bất cứ sự pha trộn lẫn lộn nào

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đối với dòng sản phẩm da bò thuộc nguyên tấm này.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay