Da Pull up - Hoàng tử trong thế giới da thật

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Đôi điều về da Pull Up

Da Pull Up rất được ưa chuộng trong ngành thời trang sản xuất giày và túi, ví. Điều đó đồng nghĩa với việc các công ty, cơ sở sản xuất trong lĩnh vực này có nhu cầu rất lớn với nguồn nguyên liệu này. AURY VIỆT NAM chuyên cung cấp da Pull Up, chúng tôi cũng có các nguồn hàng có xuất xứ từ Ấn Độ, Brazil, Bangladesh, Mexico ... Trong lĩnh vực nguyên liệu da, đây là những quốc gia có lợi thế nguyên liệu để có giá thành rẻ cũng như chất lượng ổn định đồng đều nhất.

Trong sản xuất các sản phẩm da, chúng thuộc hàng da dắt đỏ bậc nhất vì chỉ có những phần tốt nhất được lựa chọn mới có thể sản xuất ra da Pull Up. Ngoài ra vì không có lớp phủ ngoài nên da thoáng khí và mềm mại, có độ đàn hồi tốt, khó bị gãy hơn các loại da khác.

Da Pull Up, và được thiết kế để "chịu đựng" suốt thời gian sử dụng. Nó có tính chất tương tự như da Aniline nhưng sử dụng vào những hoàn cảnh khắc nghiệt hơn, lớp dầu sau thời gian sử dụng sẽ bị phai dần để lộ ra 1 vùng có màu sáng hơn - tương tự như vệt bóng sáng ở nhưng nơi bị cọ xát nhiều trên quần áo. Đồng thời những vùng này cũng rất dễ trầy xước, chỉ có thợ thuộc da mới có đồ nghề đặc biệt được thiết kế để phục hồi "vóc dáng" của da Pull Up.

 

Cách nhận biết loại da Pull Up

- Làm xước nhẹ lên bề mặt xem da có để lại vết xước màu sáng hơn hay không. Nếu bạn cảm thấy vết xước có màu sáng hơn thì 90% đó là da Pull Up, tuy nhiên, 10% còn lại là da Nubuck bởi cũng có một vài loại da có đặc điểm giống như vậy.

- Cách khác là làm ướt ngón tay của bạn và chà nhẹ lên da để xem nó có sậm ra hay không. Nếu là da Pull Up, bạn sẽ thấy khi ướt nó có màu sẫm sẫm nhưng khi khô sẽ không thế nữa.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể bôi lên bề mặt giày một loại kem bảo vệ như shoecream lên một vùng giày rồi để khô. Nếu kem khô mà bạn không thấy dấu vết gì thì đó là da Pull Up.

 

Loại da Pull Up được làm như thế nào?

- Da được thuộc, sau đó được nhuộm màu

- Sau đó xịt lên bề mặt da một loại thuốc nhuộm aniline truyền thống để màu đều.

- Có những phương pháp truyền thống để tạo ra những loại như pull up, shrunken grain (mặt grain co lại), savage (hoang dã), wax crackle (da rạn sáp).

- Bước cuối cùng, đôi khi xịt một lớp bảo vệ nhẹ (như dạng sáp) để làm cho da có khả năng chống lại bụi bặm.

- Da Pull Up nếu bị phủ lên một lớp màu sẽ khiến da bị biến đổi và không còn tốt nữa.

Đối tác của AURY VIỆT NAM dù đặt hàng với số lượng ít hay nhiều, chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ và đúng thời gian quy định, sẽ không làm trễ nãi công việc của các bạn.Nếu đối tác có yêu cầu khác về quy chế hay giá cả, chỉ cần hợp lý, nhà xưởng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bạn.

Dù là doanh nghiệp sản xuất theo hướng gia công hoặc đặt hàng từ các đối tác nước ngoài hay là các doanh nghiệp/xưởng nhỏ sản xuất giày dép cho thị trường nội địa đều hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với Aury vì như đã nói ở trên, nguồn hàng của Aury từ những nước có truyền thống và lợi thế tự nhiên để có giá thành cạnh tranh, lâu năm trong nghề đảm bảo chất lượng tốt cũng như độ ổn định/đồng đều.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay