Da Top Grain – Loại da được sử dụng nhiều nhất cho các sản phẩm da cao cấp

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

“Top – Grain Leather” gần tương tự như loại da full – grain leather, ngoại trừ vài mm trên bề mặt da được đánh bóng và mài đi để bỏ đi những khiếm khuyết trên bề mặt da. Đây là sản phẩm da được áp dụng chung cho hầu hết các sản phẩm ví da, túi xách. Công ty, nhà máy sản xuất túi xách, giày dép ,thời trang cao cấp hay các cơ sở may gia đình đến các xưởng sản xuất lớn, phục vụ cho thị trường trong nước lẫn xuất khẩu có nhu cầu về nguồn nguyên liệu da Top Grain đều tin tưởng hợp tác với AURY VIỆT NAM – công ty chuyên cung cấp nguyên liệu Da đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, mẫu mã, xuất xứ cũng như về giá cả của thị trường.

 

Top Grain da lớp 2

Top Grain Leather là loại da có chất lượng thứ 2 sau Full Grain, được tạo ra khi tách bỏ một phần lớp da trên cùng nên loại da này khá bền. Bề mặt Top Grain được chà đi chà lại nhiều lần cho thật mịn, láng một lớp phủ bề mặt và tạo hình hạt da, vân kẻ… theo ý đồ của nhà sản xuất.

Với lớp da trên cùng được loại bỏ, da sẽ có một kết quả đồng đều hơn, nhưng ngược lại nó không lâu bền và nó sẽ bị dạn vỡ nhanh hơn nhiều loại da tự nhiên full grain. . Da top grain có thể vẫn là da tốt nhưng độ bền và chắc chắn không bằng với độ bền và sự chắc chắn của loại da được để tự nhiên full – grain.

Da Top Grain không sản sinh ra lớp patina tự nhiên trong quá trình sử dụng nên với các sản phẩm làm bằng da Top Grain, các nhà sản xuất thường tạo một lớp bề mặt nhân tạo rất mượt, láng đều và tạo cảm giác mềm mại như lớp da Full Grain khi tiếp xúc. Do được phủ một lớp bề mặt nên da Top Grain chống bám bẩn tốt hơn, không thấm miễn là lớp phủ bề mặt vẫn nguyên vẹn.

Đây cũng là loại da có chất lượng tốt và được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm thời trang và gia dụng

 

Ưu điểm của Da top-grain

− Da top-grain (đây là loại da được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm da cao cấp) là loại da có chất lượng tốt thứ hai chỉ sau da full-grain

− Da top-grain có một lớp da đã được tách đi nên mỏng và mềm hơn

− Bề mặt da đã được chà cát, đánh bóng và thêm vào một lớp phủ trên bề mặt, khi chạm vào có cảm giác lạnh hơn và giống như nhựa.

− Lớp phủ này không thở được và cũng không sản sinh ra patina.

− Loại da này thường rẻ hơn và chống bám bụi tốt hơn da full-grain miễn là sản phẩm vẫn chưa hư hỏng.

Được phủ một lớp chống biến màu trong suốt thời gian dài sử dụng, tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm

 

Nhược điểm

− Không bền chắc bằng full grain

− Bị rạn nứt nhanh hơn da tự nhiên

Mặc dù vậy, đây là loại da tốt đứng thứ hai sau full grain và được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các loại túi xách, ví…

 

AURY VIỆT NAM – Đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong cung cấp nguyên liệu da thật

Tuy là một công ty trẻ nhưng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết, Aury luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để trở thành một cái tên không thể bỏ qua trong thị trường nội thất Việt Nam.

Với nhiều kinh nghiệm trong cung cấp nguyên liệu vải và thuộc da, chúng tôi phát triển mối quan hệ rộng rãi, liên kết với nhiều xưởng sản xuất nguyên liệu vải và thuộc da đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Không chỉ các mặt hàng nguyên liệu cao cấp, những nguyên liệu giá tốt, chất lượng tạm ổn để phục vụ cho đa số nhà xưởng, cơ sở may mặc nhỏ cũng luôn được chúng tôi quan tâm.

AURY VIỆT NAM luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và nguyên liệu, luôn tìm kiếm xu thế mới nhất của thị trường và thị hiếu hiện tại của người tiêu dùng để có thể tư vấn cho bạn nên sử dụng những nguyên liệu nào phù hợp nhất, vì chúng tôi hiểu, nhiều khách hàng nhỏ lẻ không hề có bộ phận khảo sát thị trường. Chúng tôi luôn đưa lời khuyên về nguyên liệu để bạn có được sức cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay