Đặc điểm của da bò Italia chính hãng

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò Italia chính hãng là một trong những dòng sản phẩm da bò được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đặc điểm có thể giúp bạn nhận diện da bò Italia nhanh chóng.

 

Đặc điểm của da bò Italia chính hãng

da bò italia chính hãng

Sofa da thật chính là khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mịn, trơn bóng

Phải nói rằng, Italia là một trong những quốc gia nổi tiếng về ngành công nghiệp thuộc da trên thế giới bởi sản phẩm của họ luôn đạt được độ tinh xảo cao mang đầy tính nghệ thuật khiến người tiêu dùng phải mê mẩn ngay lập tức. Chính vì vậy, sản phẩm của họ luôn sở hữu chất lượng tốt nhất và mang tính thẩm mỹ cao.

Vậy bạn đã biết cách nhận biết da bò Italia chính hãng chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

- Da bò Italia thật luôn có những dấu tích của da tự nhiên như những vết lồi lõm hay gấp khúc bởi vì dù có được thuộc kỹ càng, tỉ mỉ đến đâu thì chúng ta vẫn không thể nào xóa bỏ chúng một cách triệt để.

- Hiện nay, dù sở hữu kỹ thuật nhuộm da phát triển nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng, màu da bò italia thật luôn khá trầm và ít sáng hơn các loại da khác.

- Điều đặc biệt của sofa da thật chính là khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mịn, trơn bóng. Còn khi ngồi bạn sẽ không cảm thấy lạnh vào mùa đông.

- Các sản phẩm được làm từ da động vật luôn có mùi đặc trưng của protein bởi quá trình thuộc da có tốt đến đâu cũng không thể loại bỏ hoàn toàn mùi. 

- Các sản phẩm da thật luôn có khả năng thấm nước tốt cũng bởi vì cấu tạo là da động vật. nếu bạn nhỏ một vài giọt nước lên da chúng sẽ thấm một phần nhỏ vào da.

- Khi đốt cháy sản phẩm da bò italia thật thì sản phẩm sẽ có mùi cháy như mùi tóc cháy và tạo thành tro tan được.

 

Lựa chọn địa chỉ cung cấp da bò Italia chính hãng

da bò italia chính hãng

Lựa chọn địa chỉ cung cấp da bò Italia chính hãng

Là một trong những địa chỉ cung cấp da bò Italia chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng, yêu thích nhất hiện nay Aury Việt Nam chưa bao giờ khiến người tiêu dùng phải thất vọng, phàn nàn về mình.

Để đặt mua da bò thật nhập khẩu từ các nước Brazil, Ấn Độ, Italia… tại Aury Việt Nam hoặc nhận thêm thông tin tư vấn, bạn vui lòng liên hệ Hotline 028 6654 7788.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về da bò Italia chính hãng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Mong rằng, Aury Việt Nam luôn là địa chỉ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nhất thị trường.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay