Đánh giá chỗ bán da bò uy tín dựa vào điều gì?

12 Tháng Năm, 2022

Da bò thuộc là một nguyên liệu  để sản xuất các mặt hàng thời trang phụ kiện và các đồ nội thất không mấy xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, hiểu về da bò thuộc bò và tìm kiếm được một chỗ bán da bò uy tín, chất lượng để cung cấp nguồn hàng cho công việc kinh doanh của bạn thì lại là điều không mấy dễ dàng như bạn tưởng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ lấy nguồn hàng da bò thuộc uy tín đảm bảo chất lượng. 

 

Chỗ bán da bò uy tín cần phải có những đặc điểm thuộc da bò 

Chỗ bán da bò uy tín phải đảm bảo đặc điểm da bò chắc nhưng thô: Đây là một đặc điểm nổi bật của loại da này khi những mảng da bò thường ít vân hơn các loại da khác (như da cá sấu,…) nhưng lại rất chắc chắn. Sờ vào sẽ dễ dàng cảm nhận được độ bền bỉ của nó trong từng miếng da. Các thớ da bò được tạo nên bởi những cấu trúc rất rõ ràng. Gắn kết với nhau thành từng lớp để tạo nên độ chắc cho da.

chỗ bán da bò

Các thớ da bò được tạo nên bởi những cấu trúc rất rõ ràng

Đặc điểm da bò có trọng lượng khá nặng ở những chỗ bán da bò chất lượng. Trên bề mặt da bò người ta lại phân ra các loại khác nhau, cả người bán và người mua cần nắm bắt được để hiểu hơn về sản phẩm của mình. Da bò có tác dụng tạo ra những sản phẩm có tuổi thọ cao, có tính thời trang và thẩm mỹ và mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng. Nếu biết bảo quản, da bò thường có độ bền hàng chục năm, khó rách hỏng nếu không chịu tác động mạnh từ ngoại lực.

 

Chỗ bán da bò hiện nay thường có những loại da phổ biến 

- Da Nubuck: Kiểu mặt da nubuck: hay còn gọi là da buck (da aniline) được mài để tạo ra một lớp nhung mịn trên bề mặt.

- Da sơn: Kiểu bề mặt da sơn: Là một trong những loại da bò rẻ và dễ gia công thường được bán nhiều ở những chỗ bán da bò hiện nay. Loại da này được nhiều xưởng sản xuất sử dụng để tung ra thị trường các hàng hóa từ loại da này để phục vụ cho các đối tượng người mua bình dân.

- Da bò dập vân: Kiểu da bò dập vân trên bề mặt: cũng được xem là một trong những xu hướng thời trang hiện nay.

- Da sáp: Kiểu ví da bò tẩm sáp lên bề mặt: Da bò sáp được hiểu một cách đơn giản là da bò được thuộc bằng công nghệ tiên tiến và được tẩm, thấm một lớp dầu đặc biệt trên bề mặt, tạo ra sự khác biệt so với chất liệu cùng loại qua một quá trình thuộc da kỹ lưỡng. Hiện nay, các chỗ bán da bò sáp cũng có nhiều loại khác nhau như sáp khô, sáp ướt, sáp pullup và độ dày hay mỏng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

chỗ bán da bò

Da bò sáp được hiểu một cách đơn giản là da bò được thuộc bằng công nghệ tiên tiến và được tẩm, thấm một lớp dầu đặc biệt trên bề mặt

 

Thế nào là chỗ bán sỉ bóp da bò uy tín?

Một chỗ bán da bò uy tín trước hết phải hiểu hết những đặc điểm của loại da mà mình sản xuất để bán cho khách hàng.

Một chỗ bán da bò uy tín phải có chất lượng cao và đầy đủ các loại da theo nhu cầu đặt hàng của các đại lý, khách hàng.

Một chỗ bán da bò uy tín phải có đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm và kỹ thuật trong chế tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Một chỗ bán da bò uy tín phải có một chính sách đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng và chính sách đổi trả hàng rõ ràng, linh hoạt.

Một chỗ bán da bò uy tín phải có mức giá cả phải chăng phù hợp với chất lượng sản phẩm để người mua có thể đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng với mức giá vừa phải nhưng vẫn có lợi nhuận kinh doanh.

Với những yêu cầu đó, Aury đáp ứng đủ những điều kiện của một xưởng sản xuất và cung cấp da bò thuộc trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay.

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay