Dấu hiệu nhận biết da bò thật không thể không tìm hiểu

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc mua da thuộc ở tphcm khi có rất nhiều sản phẩm da thuộc được cung cấp trên thị trường với chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là sản phẩm da thuộc chất lượng?

 

Dấu hiệu nhận biết da bò thật

Mua da thuộc ở tphcm ngày càng diễn ra tấp nập với rất nhiều chủng loại khác nhau bao gồm cả sản phẩm da bò thuộc trong nước và da bò thuộc nhập khẩu. Các sản phẩm da bò thuộc được cung cấp trên thị trường với rất nhiều chủng loại khác nhau, trong đó có cả những loại da bò giả được làm gần giống như da bò thật. Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu mua da thuộc ở tphcm nhưng lại không biết đâu là da thật đâu và da giả để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là da thật đâu là da giả?

Quan sát bề mặt da bò

Hầu hết các sản phẩm da bò thật trên thị trường đều là sản phẩm tự nhiên ít qua xử lý nên bề mặt da vẫn giữ được những đặc trưng vốn có của da bò. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy những đường gân tự nhiên hay các vết lồi lõm trên bề mặt da bì.

mua da thuộc ở tphcm

Bề mặt da bò thật có những đường gân và vết lồi lõm đặc trưng

Độ bền của da bò

So với các sản phẩm da bò giả thì da bò thật có độ bền cao và có độ đàn hồi rất tốt. Nếu bạn dùng tay ấn mạnh vào tấm da bò thì sẽ xuất hiện vết lõm, tuy nhiên vết lõm sẽ nhanh chóng biến mất như lúc ban đầu, còn da giả thì không hồi phục hoặc mất một thời gian lâu hơn mới có thể hồi phục như ban đầu. Ngoài ra, da bò thật còn rất mềm mại và ấm áp, không giống như da giả có vẻ thô ráp và dễ hư hỏng.

Sử dụng nhiệt

Bạn có thể sử dụng nhiệt để kiểm tra da bò thị mua da thuộc ở tphcm. Bằng cách hơ lửa lên bề mặt da bò, nếu là da thật thì sẽ xuất hiện vết cháy xém và có mùi khét đặc trưng, còn nếu là da giả thì bề mặt da sẽ bị nhăn lại và có mùi nilon khét.

mua da thuộc ở tphcm

Dùng nhiệt để kiểm tra da bò thật và da bò giả

 

Cungcapdabo.vn - Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

Nếu bạn cũng có nhu cầu mua da thuộc ở tphcm thì Cungcapdabo.vn chính là sự lựa chọn hàng đầu dành bạn. Cungcapdabo.vn là một trong những địa chỉ cung cấp da thuộc có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm da thuộc có chất lượng tốt nhất với giá thành rất hợp lý. Ngoài ra, những sản phẩm da bò của chúng tôi rất đa dạng với nhiều chủng loại để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Chắc chắn những sản phẩm của cungcapdabo.vn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

mua da thuộc ở tphcm

Cungcapdabo.vn - Lựa chọn tốt và uy tín nhất dành cho bạn

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay