Địa chỉ bán da bò thuộc hà nội, hồ chí minh và trên phạm vi toàn quốc là đâu?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Với quan niệm “mỗi khách hàng là một người bạn”, Công ty TNHH Aury đã nỗ lực, phấn đấu, xây dựng và phát triển trở thành một đơn vị bán da bò thuộc tại hà nội hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp da bò thuộc đã lâu, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những loại sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, dẻo dai và mềm mại nhất.  

Các loại da bò thuộc do Aury phân phối

Aury được biết đến là một trong những đơn vị ủy quyền phân phối bán da bò thuộc tại hà nội của các nhà máy sản xuất và chế tác da bò thuộc nổi tiếng thế giới. Vì là một đại lý phân phối trên diện rộng, cho nên, Aury sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu về số lượng và chất lượng của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp sản xuất đồ da trên phạm vi toàn quốc.

Aury bán da bò thuộc tại hà nội với 2 dòng sản phẩm chủ yếu, đó là da bò thuộc nguyên miếng (Da top – grain) và da thuộc tách lớp và phủ bề mặt

Đối với da bò thuộc nguyên miếng, Aury thực hiện lấy lớp da trên cùng của bộ da, có độ dày khoảng 1.0 – 1.5mm để chắc rằng chất liệu da bò thuộc tốt nhất và đẹp nhất. Da bò thuộc nguyên miếng có khá nhiều ưu điểm so với các loại da động vật khác về độ bền và không bị bong tróc, nổ da trong quá trình sử dụng.

Về da bò thuộc tách lớp và phủ bề mặt, chúng tôi tách lớp dưới của bộ da. Loại da này sẽ được xử lý cẩn thận bằng những phương pháp hiện đại để tạo thành da lộn hoặc da tách lớp và phủ bề mặt. Da tách lớp và phủ bề mặt tương đối cứng. Nó được ứng dụng để làm các loại phụ kiện thời trang như túi xách, dây đeo đồng hồ, bọc vở, bọc sách da,…

Sofa bọc da bò thuộc nguyên tấm

Ưu điểm của da bò thuộc do Aury cung cấp

Nếu bạn lo lắng về chất liệu da bò thuộc tại Aury thì chúng tôi xin cam kết với bạn sản phẩm da bò thuộc của Aury đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi nhập khẩu loại da bò thuộc từ các đơn vị uy tín, đi đầu trong công nghệ thuộc da như nhiều nhà máy ở Thái Lan, Sri Lanka, Mexico, Ấn Độ, Brazil… Da bò thuộc tại Aury mang đến nhiều mẫu mã, màu sắc kích thước da bò thuộc khác nhau để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Các sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều các tổ chức quốc tế như TUV, INTERTEK và kiểm định theo tiêu chuẩn REACH bảo đảm an toàn với sức khỏe con người và không gây ảnh hưởng tới hệ môi trường xung quanh.

Doanh nghiệp, công ty, đơn vị sản xuất hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của chúng

Ngoài ra, da bò thuộc tại Aury còn có thể ứng dụng trong sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau. Bạn có thể sử dụng da bò thuộc để làm nội thất ô tô, nội thất phòng khách (bọc ghế sofa,…) hoặc thiết kế tạo hình các sản phẩm thời trang như túi xách, áo da, bọc vở, bọc điện thoại, dây đeo đồng hồ,…

Một lợi thế khi sử dụng dịch vụ bán da bò thuộc hà nội của Aury đó là giá thành hợp lý. Chúng ta thường thấy rằng những sản phẩm đồ da thường có giá cao, đắt đỏ. Tuy nhiên, với quan hệ hợp tác thân thiết với các đối tác nhà máy sản xuất lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi nhập và sản xuất da bò thuộc. Như vậy, giá cả không còn là một vấn đề đáng lo ngại.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay