Địa chỉ mua da thuộc TP. HCM làm đồ handmade

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Một chiếc ví, một cuốn sách có bìa da,… do chính tay mình làm hoặc được làm bằng thủ công hiện đang là xu thế của giới trẻ hiện nay. Những sản phẩm được làm thủ công được gọi là đồ handmade. Da thuộc là loại chất liệu nhận được sự ưu ái của các tín đồ handmade. Chất lượng của da thuộc sẽ là tiêu chí hàng đầu mà các tín đồ handmade muốn hướng đến khi muốn mua để làm sản phẩm handmade. Bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ mua da thuộc ở đâu TP. HCM làm đồ handmade.

 

Mua da thuộc TP. HCM Quy trình sản xuất da thuộc

Để tạo ra da thuộc đòi hỏi da phải được làm sạch, mềm và dễ thẩm thấu các chất hóa học hay tự nhiên để biến tấm da sống thành da thuộc dùng làm đồ handmade.

Đầu tiên tấm da được lóc cẩn thận để tách các thớ thịt và mỡ ra khỏi tấm da, sau đó được phân loại cẩn thận theo chủng loại da và chất lượng. Tấm da sau khi được tách mỡ và thịt được cho vào ngâm để giũ sạch các chất bẩn. Sau khi da sạch sẽ được ngâm vào một loại vôi nước dùng để tẩy lông, loại bỏ một số chất đạm, các sợi trong da, cấu trúc của da được thay đổi để có thể ngấm các chất hóa học dễ dàng hơn để da không bị mục, thối rữa, ẩm mốc, loại bỏ mùi. Tiếp theo, da sau khi ngâm được phơi ráo nước, bôi dầu, tiến hành phơi khô, và nhuộm màu theo nhu cầu. 

Quá trình thuộc da này giúp xử lý các loại da động vật trở nên bền bỉ, mềm mại, có màu sắc tươi tắn và không bị thối rữa. 

mua da thuộc tphcm

Aury cung cấp nhiều loại da thuộc với nhiều màu sắc khác nhau

 

Mua da thuộc TP. HCM - Độ bền sản phẩm

Các sản phẩm handmade được làm từ da thuộc sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm có độ bền rất cao, với tuổi thọ dài lâu, giúp tiết kiệm được khoảng chi phí thay đổi sản phẩm theo thời gian. Đặc biệt, so với những sản phẩm được làm từ các loại da công nghiệm hay giả da sẽ có độ bền kém, nhanh chóng xuống mã, mất thêm chi phí để đầu tư cho các sản phẩm khác. 

Bên cạnh đó, những món đồ handmade nổi tiếng đến sự độc đáo và mới lạ, việc sử dụng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao sẽ mang lại sự mới lạ, hấp dẫn cho người dùng. Những sản phẩm handmade được làm từ da thuộc mang đến vẻ sang trọng,, lịch lãm, tinh thế với tính thẩm mỹ cao.  

 

Mua da thuộc TP. HCM –  Địa chỉ mua da thuộc TP. HCM làm đồ handmade

mua da thuộc tphcm

Aury Việt Nam phân phối sản phẩm da thuộc chất lượng

Với phương châm hoạt động uy tín – tận tình – giá tốt, Aury Việt Nam cung cấp sản phẩm da thuộc được xử lý sạch theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thân thiện và an toàn với sức khỏe con người.

Để đặt mua da thuộc hoặc nhận thêm thông tin tư vấn, bạn có thể liên hệ Hotline của Aury Việt Nam 028 6654 7788.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay