Đơn vị đo da bò nguyên tấm và những thông số trên mặt sau tấm da

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da bò nguyên tấm là chất liệu cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thời trang và sản xuất nội thất. Ưu điểm của nguyên liệu này chính là chất lượng thượng hạng, độ bền cao, mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Tại bài viết sau đây Cungcadabo.vn sẽ cung cấp đơn vị đo da bò thuộc cũng như những thông số được ghi mặt trong da đến quý vị và các bạn. 

 

Peet – Đơn vị đo kích thước da bò nguyên chất

Khi nói về đơn vị tính kích thước ta thường hay nghe tới centimet hay met. Tuy nhiên, với da bò thì lại có một đơn vị riêng để tính. Vậy cách xác định kích thước của tấm da sẽ được tính như thế nào. Khi tiếp cận với da được sử dụng làm nguyên liệu tạo nên những chiếc ví cao cấp thì chúng ta thường tiếp cận với đơn vị Peet, vậy đơn vị này được quy đổi như thế nào, tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

da bò nguyên tấm

Peet – Đơn vị đo kích thước da bò nguyên chất chuẩn nhất hiện nay

Câu trả lời chung chung đó là: peet da bò là đơn vị đo da bò, 1 peet tương ứng với kích thước quy đổi sang mét đó là: 1m2= 10.764 feet vuông. Đây là đơn vị được những người trong ngành sử dụng rộng rãi.

 

Ý nghĩa những thông số ở trên mặt sau những tấm da

Mỗi một nhà sản xuất sẽ có cách đưa thông tin lên trên mặt sau của tấm da. Thông thường, các thông tin được nhà sản xuất in lên trên miếng da. Chúng bao gồm các hạng mục như sau:

  • Tên nhà sản xuất (Điển hình có Haas, còn lại là hầu như các dòng da khác trên thị trường thì chỉ trên những tấm da mẫu mới mới có dập tên nhà thuộc).
  • Kích thước của tấm da: Có thể trên tấm da sẽ được ghi rõ đơn vị SF, dm2, m2. Hoặc nếu không có ghi bất cứ đơn vị tính gì thì ngầm hiểu đó là m2. Trên những miếng da bò người ta cũng không ghi đơn vị Pia da bò đâu nhé. Nhìn chung các nhà sản xuất sẽ ghi theo những đơn vị hoặc tiêu chuẩn quốc tế để khách hàng có thể dễ hiểu nhất.
  • Phân loại sản phẩm (Grade): Mỗi nhà sản xuất sẽ phân loại theo từng ký hiệu riêng.

da bò nguyên tấm

Cungcapdabo.vn - Địa chỉ cung cấp da bò nguyên tấm chính hãng, uy tín

Ví dụ: Alran thường có ký hiệu luôn là 1-2-3 gạch ngang ở trên đầu số kích thước (chúng được hiểu tương ứng như: 1 gạch là loại 1, 2 gạch là sản phẩm loại 2, 3 gạch là sản phẩm loại 3 (“và không tính 3 gạch ở chân”); Rema thì chỉ có ghi gạch ở chân thể hiện sản phẩm thuộc loại 1-2-3. Tuy nhiên, có nhà sản xuất lại đánh phân loại dựa vào chữ cái a,b,c,…

 

Địa chỉ cung cấp da bò nguyên tấm chính hãng, uy tín

Tại thị trường Việt Nam nói đến da bò nguyên tấm người ta sẽ nghĩ ngay đến Cungcapdabo.vn. Đơn vị của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp da bò thuộc trên toàn quốc. Da bò tại đơn vị của chúng tôi được chọn lọc từ các nguồn hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo độ bền đẹp và tính ứng dụng cao. 

Cungcapdabo.vn mang đến các sản phẩm da bò nguyên tấm với mức giá thành phải chăng, cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng quen và đơn hàng số lượng lớn. Bất cứ khi nào quý khách hàng cần mua da bò thuộc, da bò nguyên chất có thể yên tâm lựa chọn đơn vị của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với hotline: 028 6654 7788 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay