Giá da bò có đắt không?

14 Tháng Tám, 2022
Nội dung

Bên cạnh chất lượng thì giá da bò như thế nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua của mỗi khách hàng. Thực tế, giá da bò phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình là đơn vị nhập khẩu da bò, chất lượng da bò bán, loại da bò…

 

Giá da bò phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Có rất nhiều yếu tố chi phối giá da bò được bán trên thị trường, điển hình nhất là: 

Loại da bò – yếu tố quan trọng nhất quyết định giá da bò

giá da bò

Da bò thuộc mềm, màu sắc khá đồng đều

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại da bò khác nhau, có những loại da bò chính hãng nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thuộc da phát triển tại châu Âu và châu Mỹ nhưng cũng có những loại da bò chỉ làm bằng chất liệu giả da như PU và Simili. Thực tế, ngay cả da bò thật cũng có nhiều loại da khác nhau như da bò vân, da bò sáp, da bò hạt… Giá da bò mỗi loại khác nhau sẽ khác nhau. Những loại da bò thật, chất lượng có giá thành cao trong khi đó những loại giả chất liệu da lại rẻ hơn. 

Đơn vị bán da bò

Ngoài chất liệu da bò thì đơn vị cung ứng da cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá da bò đến tay khách hàng. Mỗi cửa hàng bán da bò khác nhau sẽ có sự chênh lệch giá nhất định. Những đơn vị cung ứng da bò nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy nước ngoài, không qua trung gian sẽ có giá thành mềm hơn so với những đơn vị nhập khẩu da bò để bán qua nhiều khâu trung gian. Vì vậy, khi đi mua da bò, bên cạnh quan tâm đến chất lượng sản phẩm bạn hãy ưu tiên những công ty nhập khẩu trực tiếp loại sản phẩm này nhé. 

Không chỉ vậy, mỗi công ty bán da bò sẽ có chính sách ưu đãi giá da bò khác nhau cho các đối tượng khách hàng. Chính sách ưu đãi, hậu mãi cũng là yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. 

Nguồn gốc xuất xứ của da bò

Da bò thuộc chính hãng được nhập khẩu từ rất nhiều nước khác nhau như Brazil, Ấn Độ, Italia, Mexico… Vì nguồn nguyên liệu để thuộc da và giá thành nhân công tại mỗi nước khác nhau nên điều này cũng ảnh hưởng đến giá da bò đến tay người dùng. Trong các loại da bò thuộc thì da bò Italia, da bò Mexico… vốn được đánh giá là có giá thành nhỉnh hơn. 

 

Địa chỉ bán da bò với giá hợp lý, chất lượng tốt

Có thể nói chưa bao giờ khách hàng lại có nhiều lựa chọn nơi bán da bò như hiện tại. Với nhu cầu lớn các sản phẩm da phục vụ cho ngành thời trang, nội thất thì các cửa hàng bán da bò cũng xuất hiện rất nhiều. Điều quan trọng nhất là trong số rất nhiều cửa hàng bán da bò hiện có thì đâu mới là đơn vị bán da bò bạn nên ưu tiên để lựa chọn. 

giá da bò

Aury Việt Nam chuyên cung cấp các loại da bò nhập khẩu chính hãng

Là một trong những đơn vị đã tạo được niềm tin của khách hàng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường bởi chất lượng da nhập khẩu tốt, giá thành hợp lý, Aury Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm về da phục vụ cho ngành thời trang (giày da, áo da, túi xách..), nội thất (da bọc sofa, ghế ăn, nội thất ô tô…). 

Trên đây là một vài thông tin về giá da bò. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua da bò thật, hãy liên hệ Aury Việt Nam theo Hotline 028 6654 7788 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay