Giúp bạn tìm kiếm nơi bán da bò chất lượng hàng số một tại Hà Nội

12 Tháng Năm, 2022

Da bò nhập khẩu là một trong những chất liệu cao cấp phổ biến trong sản xuất các sản phẩm như ghế ô tô bọc da, sofa, dây đeo đồng hồ, túi xách,… Với ưu điểm nổi trội là độ bền và sự sang trọng và cao cấp, chất liệu da bò ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng. Bán da bò Hà Nội là một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng mà các doanh nghiệp chuyên cung cấp da bò nhập khẩu tập trung phát triển.

 

Kĩ thuật thuộc da phức tạp cho ra đời những sản phẩm chất lượng

Thuộc da nói chung là quá trình xử lý da động vật để sản xuất da thuộc (da thật) với độ bền, dai và khó bị phân hủy. Các tấm da bò bán tại các địa chỉ bán da bò Hà Nội cũng phải trải qua quá trình thuộc da này. Không chỉ da bò, da các loại động vật được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nội thất và thời trang may mặc đều được xử lý theo quy trình thuộc da này.

Da bò thật là loại có độ dẻo, mềm mại được xử lý trong quá trình thuộc da từ nhiều phương pháp khác nhau. Đó có thể là quá trình thuộc da qua phương pháp từ thủ công cho đến công nghiệp. Da bò được chọn làm chất liệu để sản xuất nhiều các sản phẩm thời trang cao cấp như túi xách, giày, ví, thắt lưng… nhiều hơn cả cũng bởi những đặc tính nổi bật của loại sản phẩm da này.

Tìm được địa chỉ bán da bò Hà Nội uy tín, khách hàng sẽ không phải lo đến chất lượng sản phẩm thời trang

Mỗi tấm da bò thật thành phẩm ra đời đều bắt nguồn từ 100% nguồn nguyên liệu da bò thô sống. Và quá trình thuộc da của các đơn vị bán da bò Hà Nội cũng phải trải qua đày đủ các bước thuộc da , xử lý da bò cơ bản. Quá trình xử lý bắt đầu từ công đoạn sơ chế da bò thật.

Da bò thô sống sẽ được đem loại bỏ sạch lông, loại bỏ mỡ, thịt và bụi bẩn bám trên da bò sau đó được sấy khô. Kĩ thuật thuộc da từ thời cổ đại thường sử dụng nước vôi hoặc nước tro cho quá trình sơ chế này. Tác dụng của nước vôi và tro cực kì hữu dụng khi nó giúp da bò mềm, loại bỏ tạp chất trên da dễ dàng và nhanh chóng thấm các hóa chất thuộc da.

Hiện nay, quá trình thuộc da được thực hiện chủ yếu bằng một trong hai phương pháp là thuộc da bằng khoáng chất và bằng thực vật. Mỗi phương pháp thuộc lại có những chất thuộc da sử dụng khác nhau. Đối với phương pháp thuộc bằng thực vật, tannin được sử dụng là chủ yếu. Trong khi đó, quá trình thuộc da bằng khoáng chất lại sử dụng crom. Tuy có sự khác nhau là vậy nhưng chất lượng sản phẩm da thuộc đều được đảm bảo. Vì vậy, các cơ sở bán da bò Hà Nội luôn yên tâm về chất lượng da nhập khẩu tại các phân xưởng thuộc da trên thế giới.

 

Nỗi lo mua da bò Hà Nội tại đâu cho uy tín?

Vì tính ứng dụng và sự bền bỉ của loại chất liệu cao cấp này mà da bò ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi, Chính vì vậy, các địa chỉ bán da bò Hà Hội cũng phát triển với quy mô và số lượng lớn hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như các doanh nghiệp đơn vị sản xuất trong ngành nội thất, thời trang.

Aury tự hào là địa chỉ bán da bò Hà Nội, tphcm uy tín

Qua quá trình khẳng định chất lượng của những tấm da bò thật trên thị trường Việt, chúng ta có thể nhận thấy rằng, một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên uy tín của loại da này là quá trình thuộc da chất lượng và khâu kiểm định chặt chẽ, cho ra đời những tấm da bò chất lượng. Tay nghề nhân công, kĩ thuật thuộc luôn là yếu tố được coi trọng. Những đất nước thuộc da hiện tại trên thế giới nói chung và thuộc da bò nói riêng đều là những đất nước có nền thuộc da phát triển bậc nhất, tay nghề nhân công và kĩ thuật thuộc cao. Nó được coi như một nghề truyền thống theo chế độ cha truyền con nối tại các đất nước này. chính vì vậy, khi nhập hàng từ các xưởng thuộc da này, các công ty bán da bò Hà Nội, tphcm cũng như trên cả nước luôn cảm thấy yên tâm.

Hiện nay, Công ty TNHH Aury chúng tôi bán da bò Hà Nội, tphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước với số lượng lớn đảm bảo da bò nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước có nền công nghiệp thuộc da hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ bán da bò Hà Nội, tphcm và các thành phố trên cả nước, đừng ngần hãy đến trực tiếp Aury để nhận được sự tư vấn từ chuyên viên của chúng tôi.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay