Gợi ý địa chỉ bán da bò Ý tại TPHCM có tiếng

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Nếu là một trong những tín đồ da thuộc thì bạn sẽ hiểu vì sao da bò Ý lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Nhu cầu mua da bò Ý cao chính là điều kiện để các cửa hàng bán da bò Ý ngày càng mở rộng được thị trường kinh doanh của mình. Nếu bạn chưa có gợi ý nào về nơi bán da bò Ý uy tín thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây.

 

Điều gì giúp da bò Ý trở thành chất liệu tốt nhất? 

Trong các chất liệu da phổ biến hiện nay thì da bò ý vốn được biết đến là loại da có giá thành cao, thường dùng để sản xuất các sản phẩm thời trang đẳng cấp từ túi xách, áo khoác, ví… cho đến bọc sofa, ghế ăn, tựa giường. Chính bởi được ứng dụng rộng rãi trong đời sống nên bán da bò Ý rất phát triển, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn của đất nước. 

bán da bò Ý

Thắt lưng da bò Ý

Tại Ý, quá trình thuộc da được thực hiện rất tỉ mỉ từ những người thợ lành nghề, am hiểu đặc biệt về các loại da thuộc. Họ biết cách xử lý da sống sao cho nhanh, hiệu quả và thân thiện với môi trường nhất. Chính vì vậy, chẳng cần nhiều đến các loại hóa chất, quá trình thuộc da tại Ý vẫn tạo ra được sản phẩm da chất lượng, độ mềm, mịn…

 

Bạn có thể tìm nơi bán da bò Ý bằng cách nào?

Có rất nhiều nơi bán da bò Ý bạn có thể dễ dàng tìm thấy, điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được nơi bán da bò Ý đó có phải là cửa hàng uy tín hay không. 

Bạn có thể tìm nơi bán da bò Ý thông qua: 

- Sự giới thiệu của bạn bè: đây là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn dễ dàng tìm được nơi bán da bò Ý ưng ý. Và bạn nên nhờ những người am hiểu về sản phẩm da gợi ý để có quyết định mua hợp lý nhất nhé. 

- Tìm hiểu trên diễn đàn/ hội/ nhóm: cách tìm nơi bán da bò Ý này tuy cho nhiều kết quả nhưng lại khó kiểm định độ tin cậy. 

- Tự tìm hiểu trên mạng: cũng tương tự như phương pháp trên, tìm nơi bán da bò Ý qua mạng cũng chỉ là bước đầu tìm hiểu về nơi bán. Muốn biết thực chất chất lượng da, bạn phải đến cửa hàng để tìm hiểu trực tiếp.

Aury Việt Nam – nơi bán da bò Ý uy tín đáng để bạn lựa chọn

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá uy tín của công ty, Aury Việt Nam luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm da bò thuộc nhập khẩu từ Ý và nhiều nước châu Âu, châu Mỹ chất lượng nhất đến tay khách hàng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, da bò Ý của Aury nhập khẩu còn đảm bảo về giá thành phải chăng. 

bán da bò Ý

Aury cung cấp nhiều mẫu da bò nhập khẩu chất lượng

Hiện tại, nơi bán da bò Ý Aury Việt Nam có sẵn rất nhiều BST da bò khác nhau, lên đến 500 mã hàng cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm da Aury cung cấp đều có chứng nhận về kiểm tra chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, đạt các tiêu chuẩn đo lường chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. 

Trên đây là một vài thông tin về nơi bán da bò Ý. Nếu có nhu cầu mua da bò Ý của Aury Việt Nam, bạn hãy liên hệ Hotline 028 6654 7788.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay