Hướng dẫn cách nhận biết các loại da bò Italia

12 Tháng Năm, 2022

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng sự khéo léo thông minh của mình các nhà sản xuất đã tạo ra được hàng trăm, hàng nghìn loại da bò khác nhau. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết các loại da bò Italia.

 

1001 Cách nhận biết các loại da bò Italia

Da lớp 1 là loại da nguyên trạng, da Full Grain Leather

Da lớp 1

Da lớp 1 là loại da nguyên trạng, da Full Grain Leather, da thuộc nguyên tấm 100% có chất lượng bậc nhất trong tất cả các loại da bò Italia nói riêng.

Loại da này thường sở hữu hưng ưu điểm, đặc tính về chất lượng, độ bền bỉ cũng như thời gian sử dụng cực kỳ tốt. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này thường được người tiêu dùng yêu thích tin tưởng sử dụng. 

Da lớp 2

Da lớp 2 hay còn được gọi là da Top Grain là loại da này có chất lượng đứng thứ 2 trong số các loại da bò Italia. 

Các dòng sản phẩm được gia công từ loại da này sẽ thường có đặc tính láng mịn, khả năng chống nước, chống bám bẩn không thấm vô cùng tốt. Chính vì vậy, đây là một trong những loại da có chất lượng tốt, được người tiêu dùng sử dụng phổ biến trong công việc, thời trang, sản xuất cũng như sinh hoạt đời thường.

Da lớp 3

Da lớp 3 còn có những tên gọi khác là da Genuine Leather hay suede, đây là loại da phổ biến nhất trong các loại da bò Italia. Nếu bạn để ý kỹ thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây là một dòng sản phẩm được sử dụng, lăng xê nhiều nhất trong những món đồ da và mặc định ngay đó là dấu hiệu của da thật. 

Chính vì vậy, một khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn không cần lo lắng về chất lượng cũng như tính năng, ưu điểm tuyệt vời mà chúng sở hữu. 

Da cán

Da cán hay còn được gọi là da Bonded Leather là loại da sử dụng bụi và bào da của da thật trộn với keo, ép lại với nhau và phủ một lớp polymer khá dày để tạo bề mặt da.

 

Aury Việt Nam đơn vị cung cấp các loại da bò Italia chất lượng

các loại da bò italia

Aury Việt Nam đơn vị cung cấp các loại da bò Italia chất lượng

Hiện nay, bên cạnh việc cung cấp các loại da bò Italia chất lượng thì thương hiệu Aury Việt Nam còn phân phối rất nhiều sản phẩm da bò nhập khẩu từ các nước lớn nên thương hiệu luôn đảm bảo 100%  chất lượng da thật, quá trình thuộc da , xử lý da an toàn.

Để đặt mua da bò thật nhập khẩu từ các nước Brazil, Ấn Độ, Italia… tại Aury Việt Nam hoặc nhận thêm thông tin tư vấn, bạn vui lòng liên hệ Hotline  028 6654 7788.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về các loại da bò Italia. Aury Việt Nam luôn là địa chỉ hàng đầu cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay