Làm sao để phân biệt da bò thật và da bò giả?

12 Tháng Năm, 2022

Việc mua bán da bò may túi xách được cung cấp tràn lan trên thị trường với nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là da bò thật và đâu là do bò giả? Cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

 

Phân biệt gia bò giả và da bò thật

Thị trường mua bán da bò làm túi xách rất đa dạng, có rất nhiều mặt hàng được cung cấp từ nhiều cơ sở khác nhau với chất lượng khác nhau, trong đó có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này gây khó khăn cho những ai đang có nhu cầu lựa chọn nguyên liệu da bò, nhất là những người yêu thích làm túi xách handmade. Vậy làm sao để phân biệt được đâu và da bò thật, đâu là da bò giả?

Da bò thật

Da bò thật trên thị trường có 2 loại: da bò sống và da bò thuộc. Da bò sống và da bò chưa qua xử lý, còn da bò thuộc là da bò đã trải qua quá trình thuộc da giúp cho da bò trở nên đẹp mắt và dễ gia công hơn. Tùy thuộc vào từng cách thuộc gia khác nhau mà cho ra những loại da bò thuộc khác nhau, trong đó, loại da bò sáp rất thích hợp để làm túi xách bởi chúng rất mềm mại, chống ẩm mốc và bám bẩn rất tốt, đồng thời vẫn giữ được độ bền chắc vốn có của da bò.

bán da bò may túi xách

Túi xách làm từ da bò thật

Da bò giả

Hầu hết da bò giả có bề ngoài gần giống với da bò thật nên rất nhiều người lựa chọn mua bán da bò làm túi xách lại chọn nhầm da bò giả. Da bò giả có rất nhiều loại khác nhau như da simili, da nubuck, PU,... nhưng thực chất chúng được tạo nên từ các loại nguyên liệu tổng hợp gần giống da. Da bò giả có giá thành rất rẻ và độ bền kém hơn so với da bò thật, có thể hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

bán da bò may túi xách

Da bò simili

 

Cungcapdabo.vn - Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

Có quá nhiều cơ sở cung cấp mua bán da bò may túi xách trên thị trường khiến bạn không biết nên lựa chọn cơ sở nào là tốt nhất. Biết được những khó khăn của khách hàng, Cungcapdabo.vn đã cho ra những sản phẩm da bò có chất lượng hàng đầu, đồng thời chủng loại rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hơn thế nữa, Cungcapdabo.vn là một trong những địa điểm cung cấp da bò có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Chắc chắn những gì mà Cungcapdabo.vn mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

bán da bò may túi xách

Cungcapdabo.vn - Lựa chọn tốt và uy tín nhất dành cho bạn

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay