Mách bạn nơi bán da bò uy tín, chất lượng nhất

12 Tháng Năm, 2022

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị bày bán da bò với chất lượng, giá cả khác nhau. Không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ. Vậy nếu quý khách vẫn đang băn khoăn không biết nơi bán da bò nào uy tín thì đừng vội bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

 

Tại sao việc tìm kiếm nơi bán da bò chất lượng cao lại khó khăn?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán da bò với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá bán khác nhau. Để tìm được đơn vị bán sản phẩm chất lượng cao khá khó khăn bởi những nguyên nhân như sau:

Chất liệu da bò dễ bị làm giả

Khi đi đến các chợ, các xưởng hay các trang web bán hàng trên thị trường thì chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều đơn vị bán da bò với những mức giá, chất lượng khác nhau. Các sản phẩm được giới thiệu là làm từ chất liệu da bò chuẩn với mức giá bán chỉ dao động trong khoảng vài chục đến vài trăm nghìn. Từ đó có thể thấy rằng chất liệu da bò được làm giả rất phổ biến. 

Da bò có đặc điểm là không có độ gai góc, sần sùi như da cá sấu, da rắn, da đà điểu nên da bò khó có nét đặc trưng để nhận biết rõ được hàng thật hay giả. Cũng chính vì thế mà chất liệu da bò là loại da dễ bị làm giả nhất. Thế nên các loại sản phẩm từ da bò vẫn bị làm giả tinh vi, được bán tràn lan trên thị trường khiến cho nhiều khách hàng mất niềm tin về sản phẩm làm từ da bò.

nơi bán da bò

Da bò rất dễ làm giả

Việc thuộc da bò chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam

Ở Việt Nam, ngành công nghiệp thuộc da bò còn chưa thực sự phổ biến, chưa được nhiều đơn vị đầu tư chuyên nghiệp. Thế nên nguồn da bò sản xuất ở trong nước thường có giới hạn về mặt số lượng. Đồng thời, chất liệu da bò có giá thành đắt đỏ đối với những nhà chế tác da. Vậy để có thể thuộc da bò thì việc xây dựng quy trình thuộc da, đầu tư về trang thiết bị máy móc tối ưu và có đội ngũ nhân công có kinh nghiệm là rất cần thiết. Điều này không dễ dễ dàng gì nên việc thuộc da chất lượng chưa phổ biến ở nước ta.

Thế nên để giải quyết vấn đề này thì nhiều đơn vị bán chất liệu da bò trên thị trường đã chọn cách nhập khẩu da ở các nước uy tín trên thế giới. Tuy vậy các sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu thì giá thành lại rất cao và từ đó gây ra những khó khăn cho các đơn vị sản xuất. 

Nhiều đơn vị cung cấp da bò, hàng giả dễ bị trà trộn

Không thể phủ nhận rằng có nhiều đơn vị bán da bò chất lượng nhưng cũng có rất nhiều đơn vị trà trộn các loại da giả trên thị trường. Thế nên các cơ sở sản xuất, xưởng chế tác đồ da cũng rất băn khoăn và khó khăn không biết làm thế nào để chọn nơi bán da bò chất lượng để đem về chế tác, phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

nơi bán da bò

Có nhiều đơn vị cung cấp da bò

 

Nơi bán da bò uy tín nhất bạn nên biết

Như đã nói thì có nhiều yếu tố khiến cho các loại hàng giả, kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Còn da bò nhập khẩu chất lượng tốt thì thường có giá thành đắt đỏ. Từ đó khiến cho các cơ sở sản xuất, xưởng chế tác đồ da khó khăn trong việc chọn nơi bán da bò chất lượng để đưa vào chế tác, phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

nơi bán da bò

Mua da bò chất lượng tại Aury Việt Nam

Bởi vậy, để giải quyết vấn đề này thì các cơ sở sản xuất, xưởng chế tác đồ da hãy đến với Aury Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên bán, cung cấp da bò chất lượng được sản xuất trong nước và bán da bò được nhập khẩu để đảm bảo cho mọi nhu cầu lựa chọn cho khách hàng. Các loại da thuộc tại Aury Việt Nam đều được trải qua quy trình thuộc da kỹ lưỡng và nhập khẩu từ thương hiệu uy tín nên đảm bảo giúp cho các đơn vị kinh doanh đồ da có được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.

Những thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn được nơi bán da bò chất lượng, uy tín nhất. Nếu quý khách cần tư vấn về sản phẩm da bò thì hãy liên hệ qua web cungcapdabo.vn nhé!

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay