Mẹo hay phân biệt thắt lưng da bò thật – giả từ nơi bán da bò nguyên liệu

17 Tháng Tám, 2022
Nội dung

Nhận biết dây thắt lưng da bò thật – giả không quá khó khăn khi bạn biết một số mẹo để phân biệt. Dưới đây là một vài cách nhận biết dây thắt lưng da bò thật – giả từ những nơi bán da bò nguyên liệu uy tín trên cả nước.

Dây thắt lưng là một trong những món phụ kiện không thể thiếu của nam giới. Với nữ giới, thắt lưng mang nhiều biểu tượng thời trang thanh lịch nhưng vẫn rất cá tính, năng động, phù hợp với xu hướng thời trang đường phố. 

Chủ cửa hàng của những nơi bán da bò nguyên liệu uy tín cho biết, da bò thật được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thuộc da phát triển như Ấn Độ, Brazil, Italia… Khác rất nhiều so với loại da bò giả được làm từ chất liệu rẻ tiền PU hay chất liệu giả da cao cấp hơn – simili. Bạn có thể phân biệt đâu là thắt lưng da bò thật, đâu là thắt lưng da bò giả bằng cách: 

 

Quan sát đường vân trên da

bán da bò nguyên liệu

Dây thắt lưng da bò thật có đường vân tự nhiên

Các chủ cửa hàng bán da bò nguyên liệu có kinh nghiệm tiết lộ, đường vân trên thắt lưng da bò là một trong những điểm dễ nhận biết, giúp bạn phân biệt da thật – da giả. Dây thắt lưng da bò thật có đường vân tự nhiên, có vết lồi lõm tùy thuộc vào kỹ thuật thuộc da của nhà máy. Ngược lại, loại thắt lưng da bò giả lại rất bóng, gần như không thấy vân tự nhiên mà thay vào đó là những nếp nhăn nhân tạo…

 

Độ đàn hồi của dây thắt lưng – gợi ý quan trọng từ nơi bán da bò nguyên liệu uy tín

Vì chất liệu da bò thật – giả khác nhau nên độ đàn hồi của dây thắt lưng cũng khác nhau. Đó cũng là một trong những yếu tố mà chủ nơi bán da bò nguyên liệu uy tín khuyên bạn nên chú ý khi chọn mua sản phẩm. Dây thắt lưng da bò thật được làm từ chính da bò thật, trải qua quá trình xử lý thuộc da nên có độ mềm cũng như đàn hồi tốt, khi ấn vào sẽ bị lõm xuống và vết lõm dần biến mất. Trong khi đó, dây thắt lưng loại giả da bò rất cứng, ấn vào bề mặt ít có sự thay đổi. 

 

Mùi của dây thắt lưng

Dây thắt lưng da bò thật có mùi ngái như mùi da động vật. Ngược lại dây thắt lưng giả da lại có mùi nồng như nhựa, túi nilon…

 

Khả năng thấm nước

Bạn có thể nhỏ một vài giọt nước vào dây thắt lưng da của mình để phân biệt loại dây thật – giả. Với loại dây thắt lưng da bò thật, giọt nước bị loang ra sau đó thấm vào da bò. Với loại dây thắt lưng giả, giọt nước gần như bị trôi đi, không thấm vào dây da. 

Dây thắt lưng da bò thật thấm nước tốt hơn loại giả da

Hy vọng, với một vài mẹo nhỏ từ chủ nơi bán da bò nguyên liệu uy tín trên, bạn đã có thêm cho mình một vài kiến thức hữu ích và tự tin hơn khi chọn mua sản phẩm dây thắt lưng da bò. 

Hiện nay, Aury Việt Nam có phân phối rất nhiều sản phẩm da bò nhập khẩu từ các nước lớn –chất liệu quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang, nội thất. Không chỉ đảm bảo chất lượng da thật, quá trình thuộc da – xử lý da cũng được nhà máy sản xuất – đối tác của Aury đặc biệt chú trọng để đem đến cho khách hàng loại da chất lượng tốt nhất. 

Để đặt mua da bò tại Aury hoặc nhận thêm thông tin tư vấn về bán da bò nguyên liệu, bạn hãy liên hệ Hotline công ty 028 6654 7788.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay