Mua da bò nguyên tấm ở đâu chất lượng, giá tốt?

12 Tháng Năm, 2022

Da bò nguyên tấm là một trong những chất liệu da thuộc được sử dụng và lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của chất liệu da này là có mức giá phải chăng so với da cá sấu, da đà điểu hay da lạc đà. Không những thế da bò còn có độ bền cao, chất lượng tốt và tính thẩm mỹ, khả năng ứng dụng tối ưu. Tại bài viết sau đây Cungcapdabo.vn sẽ cung cấp địa chỉ mua da bò nguyên tấm chất lượng, uy tín, giá tốt đến quý vị và các bạn. 

 

Da bò nguyên tấm là gì?

Da bò nguyên tấm hay còn gọi là da bò nguyên con là phần da toàn vẹn của một con bò đã được khai thác da. Sau khi chúng đã đạt tới kích thước giới hạn sẽ được đem đi khai thác lấy da và thịt. Trải qua quá trình thuộc da kỹ càng sẽ cho ra những tấm da bò hoàn chỉnh. Phần da bò này sẽ được các cửa hàng, xưởng sản xuất dùng làm nguyên liệu sản xuất ghế sofa da, áo da, thắt lưng, giày…

Mua da bò nguyên tấm

Da bò nguyên tấm hay còn gọi là da bò nguyên con

Đơn vị tính da bò

Đối với da bò thì người ta không tính đơn vị bằng mét, cm hoặc các đơn vị tính thông thường. Đơn vị tính riêng biệt của da bò gọi là peet, 1m2= 10.764 feet vuông.

Da bò nguyên tấm giá bao nhiêu?

Hiện nay giá của chúng rơi vào khoảng 10-20 triệu/tấm. Tùy từng địa chỉ bán, nguồn gốc da và độ dày của da mà giá thành sẽ khác nhau. Đối với những loại da bò kém chất lượng hoặc kích thước nhỏ giá sẽ nhỏ hơn. Do vậy, giá thành không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng của da bò nguyên tấm.

 

Cách phân biệt da thật và giả da

Nếu không có kiến thức thì rất dễ bị nhầm giữa da bò thật và da công nghiệp. Lựa chọn đơn vị cung cấp da bò không đảm bảo sẽ dễ mua phải giả da. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu da bò nguyên tấm có thể bổ xung kiến thức ở phần này nhé.

Mua da bò nguyên tấm

Cách phân biệt da thật và giả da

- Có nhiều cách để phân biệt da bò thật giả khá đơn giản. Trong đó sử dụng nhiều nhất là thị giác, xúc giác hoặc khứu giác.

- Phân biệt bằng mắt thường khi có hệ thống vân da khác nhau. Vân da càng to thì khả năng đó là da thật càng cao.

- Phân biệt bằng xúc giác khi tiến hành sờ vào bề mặt da. Da thật sẽ nhẵn mịn nhưng vẫn cảm giác được dày dặn nhưng ấm áp, êm ái.

- Phân biệt bằng khứu giác khi ngửi sẽ thấy mùi mỡ động vật. Nếu ai đã từng ngửi thấy mùi mỡ bò thì da bò cũng có mùi y hệt như vậy.

Ngoài ra có một số cách khác phân biệt da bò thật, da bò giả như đốt hoặc kiểm tra tình trạng thấm nước của da.

 

Địa chỉ mua da bò nguyên tấm chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp da bò nguyên tấm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng đến khách hàng. Để mua được da bò chất lượng, giá tốt bạn có thể yên tâm lựa chọn Cungcapdabo.vn. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm da bò nguyên tấm, da bò thuộc, da bò nhập khẩu. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với  Aury – (028) 6654.7788 hoặc truy cập đến Cungcapdabo.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay