Mua da bò ở TPHCM - sự lựa chọn hàng đầu của bạn

12 Tháng Năm, 2022

Lĩnh vực sản xuất đồ nội thất bằng da, các sản phẩm hay sáng tạo đồ handmade đang trở nên rất thịnh hành với vô vàn các sản phẩm cao cấp, bền và chất lượng. Để có được điều đó, chất liệu tạo nên sản phẩm phải đảm bảo là da bò thật, đạt chuẩn của các tổ chức kiểm định nước ngoài. Vậy mua da bò ở TPHCM ở đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

 

Tại sao nên mua da bò ở TPHCM?

Bên cạnh da bò thì da trâu, da cá sấu, da cừu,… cũng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thời trang. Tuy nhiên, để nói đến sự ứng dụng rộng rãi và đa dạng các sản phẩm thì da bò chiếm ưu thế hơn cả. Vì vậy, mối quan tâm mua da bò ở TPHCM ở đâu không bao giờ hết” hot”.

Để tạo ra các loại da thành phẩm đến tay người dùng thì tất cả các loại da đều phải trải qua quá trình biến da sống thành da để làm chất liệu sản xuất. Đó được gọi là quá trình thuộc da. Quá trình thuộc da có những bước cơ bản giống nhau và đều có những phương pháp, kĩ thuật thuộc da phổ biến.

Mua da bò ở TPHCM ở đâu cho uy tín là quan tâm của nhiều khách hàng

Quá trình thuộc da các loại thường được trải qua 3 bước đó là sơ chế, thuộc da và nhuộm màu. Phải dặc biệt lưu ý rằng, quá trình nhuộm màu da là một quá trình sử dụng các chất tự nhiên, an toàn cho sức khỏe con người và đặc biệt thân thiện với môi trường sống. Nó khác hoàn toàn so với quá trình nhuộm màu của các loại giả da khác.

Đề cập đến những thông tin, chúng tôi muốn nói rằng, để tạo ra một tấm da bò thật đến tay người tiêu dùng là cả một công đoạn phức tạp, đó còn chưa kể đến khâu kiểm định chất lượng của các tổ chức quốc tế về độ an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường.

Vậy chúng tại sao chúng ta nên mua da bò ở TPHCM? Chúng tôi xin đưa ra 3 lý do chính sau:

  • TPHCM là nơi có nhiều doanh nghiệp, đơn vị cug cấp da bò uy tín, thị trường da bò ở thành phố này cũng rất phát triển. Vì vậy, khi mua da bò ở TPHCM bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn địa chỉ mua hàng và các sản phẩm da bò khác nhau.
  • Mua da bò ở TPHCM tại các cửa hàng phân phối chính hãng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng thực sự và kèm ưu đãi về giá mà bất kì một cửa hàng bán da bò nào cũng không có.
  • Khi mua da bò ở TPHCM tại các địa chỉ uy tín, khách hàng còn nhận được sự giải đáp phản hồi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tại nhiều địa chỉ rất đang tin cậy, có thể tham gia tư vấn chính xác cho khách mua hàng.

 

Mua da bò ở TPHCM tại Aury bạn nhận được gì?

Chọn Aury là địa chỉ mua da bò ở TPHCM cao cấp, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH Aury là một địa chỉ đã có uy tín trong hoạt động bán da bò ở TPHCM cao cấp. Các sản phẩm được bày bán tại hệ thống của Aury luôn được đảm bảo về chất lượng đi kèm với giá thành ưu đãi.

Da bò bán tại Aury được nhập khẩu chủ yếu từ các nước như Mexico, Brazil, Ấn Độ,… Đây được biết đến là các cường quốc hàng đầu về nền công nghiệp thuộc da.

Da được sản xuất tại các đất nước này luôn đáp ứng được những yêu cầu của những nước vốn rất khó tính về nhập khẩu hàng thời trang như Italy hay Nhật Bản.

Không chỉ đảm bảo về số lượng và chất lượng, Aury luôn sẵn sàng cung cấp da bò với số lượng không hạn chế. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua nhỏ lẻ hay nhập mua với ố lượng lớn.

Aury có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Còn do dự gì nữa mà không chọn mua da bò ở TPHCM tại Aury. Chắc chắn điều đó sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay