Nguồn gốc và kinh nghiệm mua da bò thuộc tại Tp.HCM

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Ngành công nghiệp thuộc da đã có lịch sử từ hàng trăm năm trước và ngày càng phát triển trong cuộc sống hiện đại. Da bò thuộc được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thời trang và sản xuất nội thất. Vậy thuộc da có nguồn gốc từ đâu? Tại bài viết sau đây Cungcapdabo.vn sẽ cung cấp nguồn gốc cũng như kinh nghiệm mua da bò thuộc đến quý vị và các bạn. 

 

Nguồn gốc kỹ thuật thuộc da bò bắt nguồn từ các thợ thủ công Tuscany

Bắt nguồn từ hàng trăm năm trước, những người thợ thủ công xứ Tuscany đã tìm ra phương pháp thuộc da bằng chất tanin có trong các loại thực vật khác nhau được tìm thấy trong thiên nhiên. Chất lượng da Tuscan là kết quả của chuỗi dài những năm tháng nghiên cứu, là thành quả của sự cần mẫn, kiên nhẫn, tỉ mỉ của những người thợ thủ công trong vùng.

mua da bò thuộc

Nguồn gốc kỹ thuật thuộc da bò bắt nguồn từ các thợ thủ công Tuscany

Mãi đến năm 1994, “Hiệp hội thuộc da bằng Tanin thực vật Ý” mới được thành lập bởi một nhóm nhỏ các thợ thuộc da Tuscan, chính thức tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành thuộc da toàn thế giới. Chỉ trong một thời gian ngắn, hiệp hội đã thu hút thêm rất nhiều thành viên. Hiện nay, tại vùng Tuscany đã có hơn 20 nhà máy thuộc da hoạt động, và tất cả đều là thành viên của Hiệp hội này, nơi họ cùng chia sẻ niềm đam mê chung trong việc thuộc da bằng phương pháp thực vật. Hiệp hội đóng vai trò như người bảo lãnh, và đồng thời là đại sứ của sắc da thuộc Tuscan trên toàn thế giới, đưa ra một cam kết chất lượng đi cùng mỗi chiếc tag được cấp riêng cho sản phẩm da đến từ vùng này: “Pelle Conciata al Vegetale ở Toscana ” (Da thuộc thực vật vùng Tuscan). Chiếc tag là một giấy chứng nhận tin cậy, bảo vệ những sản phẩm da thuộc cao cấp Tuscan khỏi hệ thống hàng giả phức tạp, cho phép truy xuất nguồn gốc của cả nơi đã thuộc da và cả các nhà sản xuất tại Ý của các sản phẩm đã hoàn thành.

 

Kinh nghiệm mua da bò thuộc tại Tp.HCM

Khi mua da bò thuộc tại Tp.HCM cũng như trên toàn quốc bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây: 

mua da bò thuộc

Kinh nghiệm mua da bò thuộc tại Tp.HCM

  • Chất lượng túi da mà nhà cung cấp đó có tốt hay không? Để biết được điều đó bạn nên xem xét loại mà shop đó lựa chọn để làm túi da, rồi màu sắc của da có được tự nhiên hay không?
  • Nên thăm dò ý kiến của nhiều người về shop, nhà cung cấp đó có uy tín hay không?
  • Địa chỉ bán túi da thật đó có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm hay không?
  • Điều quan trọng là giá cả nơi bán túi da đó tại Tp. Hồ Chí Minh có tốt hay không? Có tốt so với những shop khác hay không?

Với người tiêu dùng, việc lựa chọn một sản phẩm da thật không phải điều dễ dàng. Tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp mua bán da bò thuộc uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Cungcapdabo.vn hân hạnh là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp sỉ lẻ da bò thuộc chất lượng, giá tốt. 

Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu mua da bò thuộc chất lượng, giá rẻ có thể yên tâm lựa chọn đơn vị của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với hotline: 028 6654 7788 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay