Những điều cần lưu ý khi mua da bò nhập khẩu

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp da bò nhập khẩu với chất lượng và giá thành khác nhau. Điều này ít nhiều đã khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tìm hiểu và lựa chọn. Ngay bài viết sau sẽ mách bạn những điều cần lưu ý khi mua da bò nhập khẩu là gì? Chắc chắn sẽ cung cấp nhiều điều bổ ích nên bạn đừng bỏ lỡ.

 

Lựa chọn da bò nhập khẩu dựa trên màu sắc của sản phẩm

Màu sắc của da bò nhập khẩu là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ sản phẩm da bò nào bạn sẽ mua. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng màu sắc và hoa văn bạn đang mua sẽ kết hợp tốt với  những loại phụ kiện cho việc chế tác các món đồ từ da bò. 

Da bò nhập khẩu

Lựa chọn da bò nhập khẩu dựa trên màu sắc

May mắn thay, hầu hết các loại da bò nhập khẩu đều có màu khá trung tính, từ đen đến nâu và trắng. Điều này giúp bạn rất dễ dàng tìm thấy một tấm da bò phù hợp với nhu cầu sử dụng khi bạn cần mua da bò, cho dù bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó rất nhẹ hoặc kết hợp truyền thống hơn giữa trắng và đen hoặc trắng và nâu.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến màu da bò của bạn khi có ý định chọn lựa chúng. Những loại da bò chất lượng thường sẽ sở hữu những màu sắc cơ bản, tự nhiên, còn đối với những loại da bò kém chất lượng thì bảng màu sắc của loại da này sẽ trở nên đa dạng hơn rất nhiều. 

 

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của các loại da bò nhập khẩu

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua da bò nhập khẩu và muốn tìm một loại da bò nhập khẩu chất lượng cao. Bạn nên ưu tiên tìm hiểu xuất xứ trước khi quyết định chi tiền để mua.  

Những dòng da bò chất lượng cao thường được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới về thuộc da như Brazil, ý, Trung Quốc,… Đây đều là những quốc gia có sản lượng da thuộc cao, nhưng chất lượng sản phẩm ở mỗi quốc gia là khác nhau. 

Da bò nhập khẩu

Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nếu bạn có nhu cầu cần mua da bò và muốn tìm các sản phẩm da bò nhập khẩu chất lượng cao, nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ Ý. Còn nếu bạn mong muốn một sản phẩm có giá thành thấp hơn, các loại da bò từ Ấn Độ hay da bò được sản xuất trong nước có chất lượng trung bình nhưng giá rẻ sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Nguồn gốc của da quyết định chất lượng của các sản phẩm da bò. Chúng tôi biết một số quốc gia liên tục sản xuất da chất lượng như Ý, Anh, Pháp và Mỹ. Lịch sử cho thấy rằng những quốc gia này có thành tích tốt về da thuộc da.

Bạn cần mua da bò bạn nên thận trọng khi lựa chọn da bò có nhãn mác đến từ các quốc gia nổi tiếng. Có những công ty cố gắng tận dụng danh tiếng của Ý  bằng cách thực hiện tất cả các công việc ở một quốc gia khác và chỉ đơn giản là hoàn thiện da ở Ý. 

Khi bạn cần mua da bò nhập khẩu cần đến nhiều sự tìm hiểu, nếu không cẩn thận, bạn có thể mua phải những món da bò từ Trung Quốc với nhãn mác từ Ý. Điều này có thể gây nên những thiệt hại về mặt kinh tế và khiến bạn trở nên mất uy tín hơn khi kinh doanh các món đồ làm từ da bò kém chất lượng.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu những điều cần lưu ý khi mua da bò nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có đang nhu cầu mua loại sản phẩm này thì hãy nhanh tay liên hệ với Aury Việt Nam, tại đây có cung cấp những loại da bò thật với chất lượng uy tín, đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay