Những sai lầm trong quá trình lựa chọn da bò bạn cần biết

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da thuộc tấm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là da bò. Tuy nhiên, nhiều người phải phải những sai lầm trong quá trình lựa chọn da bò. Những sai lầm đó là gì và làm sao để khắc phục?

 

Da bò ngày càng khó phân biệt

Da thuộc tấm có nhiều loại khác nhau, trong đó, da bò được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng. Chính vì vậy mà thị trường da bò diễn ra rất tấp nập, nhất là ở những thị trường lớn trên cả nước. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở sản xuất da bò giả có chất lượng kém những giá thành lại giống như da bò thật nhằm khu lợi nhuận cao hơn. Điều này dẫn đến nhiều rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn search từ khóa “phân biệt da bò thật da bò giả” trên internet, bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin khác nhau. Trong đó có thông tin thật, lại có những thông tin sai hoàn toàn với thực tế, cũng có thông tin không được đầy đủ. Kết quả khiến cho nhiều người gặp phải sai lầm trong quá trình lựa chọn, nhất là những người mới lần đầu tiếp xúc với da thuộc tấm.

da thuộc tấm

Nhiều người gặp sai lầm khi lựa chọn da bò

 

Những sai lầm thường gặp trong quá trình lựa chọn da bò

Da bò thật êm và mềm mại

Da bò thật êm và mềm mại là đúng, nhưng đặc điểm này cũng đúng với một số loại da bò giả. Với công nghệ finish bề mặt da vô cùng tiên tiến ngày nay, việc tạo ra bề mặt da êm và mềm mại giống như da thật không phải là việc khó khăn, kể cả những chuyên gia trong lĩnh vực cũng không giảm khẳng định đâu là da bò thật đâu và da bò giả nếu chỉ dựa vào đặc điểm này.

Da bò thật không thấm nước

Có nhiều thông tin cho rằng da bò thật là da bò không thấm nước. Thông tin này chỉ đúng với một số loại da bò đã trải qua quá trình xử lý bề mặt như da Top Grain, Corrected Grain. Còn những loại da không được xử lý bề mặt như aniline thì chúng thấm nước không khác gì tấm bọt biển. Ngoài ra, hầu như tất cả các sản phẩm da giả được làm từ nhựa tổng hợp nê hoàn toàn không thấm nước.

da thuộc tấm

Da bò aniline thấm nước không thua gì tấm bọt biển

 

Cungcapdabo.vn - Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

Với những chia sẻ trên thì hy vọng bạn sẽ rút được kinh nghiệm khi lựa chọn da thuộc tấm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu lựa chọn cho mình những sản phẩm da chất lượng thì Cungcapdabo.vn hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Cungcapdabo.vn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp da bò thuộc có uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm da có chất lượng tốt nhất với giá thành rất hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Chắc chắn những sản phẩm của cungcapdabo.vn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

da thuộc tấm

Cungcapdabo.vn - Lựa chọn tốt và uy tín nhất dành cho bạn

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay