Nơi chuyên bán da bò và cách phân biệt da bò thật nhanh chóng

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Hiện nay trên thị trường nước ta cung cấp rất nhiều các loại da bò khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu gia công các sản phẩm thời trang. Chính vì thế mà nhiều người đang tìm kiếm nơi chuyên bán da bò chất lượng để đặt mua. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đọc cửa hàng bán các loại da bò thật, chất lượng, giá thành phải chăng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Các loại da bò được bán trên thị trường hiện nay

Da bò là nguyên vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế thời trang hay nội thất oto….Vì thế nhu cầu mua da bò hiện nay trở nên vô cùng phổ biến và đa dạng như:

chuyên bán da bò

Do bò thuộc được chia thành nhiều loại khác nhau

- Da bò vân: da bò vân là da cao cấp, có thể dễ dàng nhìn thấy các đường vân da tự nhiên hiện lên rất rõ, có độ đàn hồi tốt, khó bị gãy hơn các loại da khác.

- Da bò trơn là loại da kết hợp với vẻ bề ngoài tự nhiên, được sử dụng kỹ thuật thuộc da để tao ra 1 sản phẩm đồng nhất hơn về màu sắc. Sau đó được phủ 1 lớp hoàn tất trên bề mặt làm cho da có khả năng chống lại ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài

Ngoài ra còn có da bò hạt, da bò sáp...Tất cả những loại da bò này sẽ được sử dụng để thiết kế nên các sản phẩm thời trang như: cặp xách, giày dép, túi ví…

 

Cách phân biệt da bò thật nhanh chóng của Aury Việt Nam

Aury Việt Nam là đơn vị chuyên bán da bò cho các khách hàng sỉ lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các loại da bò thật để phục vụ nhu cầu sản xuất, gia công thành phẩm thì có thể liên hệ tại địa chỉ cungcapdabo.vn. 

chuyên bán da bò

Aury Việt Nam chuyên bán da bò thật, đa dạng màu sắc

Đồng thời, khi mua hàng bạn có thể kiểm tra hàng một cách thoải mái. Aury cam kết hàng chuẩn 100%, khách hàng có thể phân biệt da thật do Aury cung cấp bằng các cách như: 

- Da bò thật không bị biến dạng, mềm mại: da thật khi sờ vào sẽ có sự đàn cao, tạo cảm giác mềm mại, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

- Khi mới bắt đầu sử dụng sẽ cảm thấy hơi cứng như càng dùng lâu thì sẽ cảm nhận được sự mềm mại và sáng bóng của da thật.

- Mùi của những tấm da thật sẽ hơi hôi và nếu nhìn kỹ sẽ thấy các lỗ chân lông của da bò thật.

- Khách hàng có thể dùng nước để kiểm tra xem đó có phải da thật hay không. Cách thực hiện rất đơn giản là dùng khoảng 5ml nước cho lên bề mặt lớp da. Sau đó quan sát giọt nước, nếu thấy giọt nước lan và thấm vào bên dưới thì đó là da thật.

Trên đây là những thông tin về nơi chuyên bán da bò chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ tới Aury Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay