Ở đâu chuyên cung cấp da bò cao cấp nhập khẩu chính ngạch?

26 Tháng Sáu, 2022

Có quá nhiều lý do để bạn cần một nơi chuyên cung cấp da bò

Thị trường nhập khẩu và cung ứng da bò tại Việt Nam trong những năm gần đây trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn bởi nhu cầu sử dụng nguồn nguyên liệu từ da bò đang liên tục tăng cao. Thế nhưng giữa rất nhiều nhà cung ứng cũng khiến khách hàng không khỏi băn khoăn để tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy đồng hành lâu dài bởi họ cần một nguồn hàng chất lượng, ổn định về giá cả và ổn định về nguồn cung khi cần. Quan trọng hơn, nếu có những phát sinh về nguồn hàng đột xuất họ vẫn được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng để phục vụ tốt nhất cho công việc gia công và sản xuất ở một số lĩnh vực như: nội thất, ô tô, nhà hàng khách sạn, trang trí,... Vậy đâu là điểm đến dành cho bạn giữa vô số đơn vị chuyên cung cấp da bò đang có mặt trên thị trường?

chuyên cung cấp da bò

Da bò nhập khẩu chính ngạch luôn đảm bảo chất lượng ổn định

 

3 Lý do khiến bạn nên chọn Aury giữa rất nhiều lựa chọn

Aury tự tin ứng tuyển với quý khách hàng, quý đối tác là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp da bò nhập khẩu chính ngạch uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đến với Aury, bạn sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều lý do để hợp tác cùng chúng tôi, đó là:

- Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm: 

Lựa chọn da bò, nguồn nguyên liệu cực kỳ khắt khe trong kiểm định chất lượng bởi từng tấm da bò cần phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng của châu  u trước khi đến tay khách hàng. Hơn ai hết Aury hiểu được tất cả những khách hàng của mình cần gì khi đã lựa chọn da bò thật để gia công và sản xuất sản phẩm. Chính vì thế từng tấm da bò được Aury nhập khẩu & cung ứng đến khách hàng đều đảm bảo về chất lượng một cách tốt nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi luôn hướng đến bảo vệ quyền lợi của những khách hàng đã tin tưởng & lựa chọn chúng tôi bằng chính sách bình ổn giá nguyên liệu đầu vào nhằm giúp quý khách có thể yên tâm sản xuất khi đã lựa chọn chúng tôi. 

chuyên cung cấp da bò

Aury sở hữu rất nhiều BST da bò ấn tượng

- Luôn nâng cao tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp

Mặc dù là một công ty có tuổi đời còn non trẻ nhưng bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc đối với từng khách hàng Aury may mắn đã nhận được cái gật đầu đồng ý từ rất nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam như: AA Corporation, Boho Decor, Foliot Furniture, Hoa Binh,... Do đó chúng tôi hoàn toàn có đủ tự tin làm hài lòng những khách hàng và đối tác cần ở chúng tôi tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.  

chuyên cung cấp da bò

Aury hiểu khách hàng cần gì khi đến với chúng tôi- Luôn đồng hành cùng khách hàng kể cả lớn nhỏ

Một trong những lý do khiến rất nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn Aury làm đơn vị chuyên cung cấp da bò cho mình là bởi chúng tôi luôn bên cạnh và hỗ trợ đối tác của mình dù đó là khách hàng lớn hay một chủ doanh nghiệp nhỏ với thái độ tôn trọng và cầu thị. Chính vì vậy nếu bạn từng lo ngại về những vấn đề này thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Aury để tìm hiểu sâu hơn về cách làm việc của chúng tôi nhé!

Aury là một trong những đơn vị chuyên cung cấp da bò chính ngạch đảm bảo về chất lượng và ổn định về giá cả với rất nhiều BST da bò đa dạng và phong phú sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy nguồn nguyên liệu phù hợp cho các sản phẩm mà mình gia công và sản xuất theo đúng thị hiếu tại Việt Nam. 
 

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay