Ở đâu cung cấp da bò thật chất lượng tại Việt Nam?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Trên thị trường hiện nay, da bò thật đang trở thành một sản phẩm được nhiều người sử dụng tin cậy và đánh giá cao. Chất liệu này được khách hàng tin tưởng để chọn làm chất liệu cho các vật dụng của gia đình với độ bền tốt, mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, khách hàng cần phải có một số kiến thức về da bò  để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

 

Tiêu chí lựa chọn da bò thật chất lượng

Da bò thật được xem là một trong những loại chất liệu mang đến nhiều ưu điểm và nó được sử dụng rộng rãi nhất trong đời sống hiện nay. Nắm bắt nhu cầu sử dụng đó nên hiện nay có rất nhiều các loại hàng giả, hàng nhái được làm giả một cách tinh vi chà trộn vào thị trường. Các sản phẩm này thường làm bằng chất liệu không bền, thậm chí có chất gây hại cho sức khỏe con người. Thế nên khách hàng cần biết một vài kiến thức để nhận biết hàng thật hàng giả như sau:

Dùng tay để kiểm tra

Như đã nói, các sản phẩm hiện nay bị làm giả rất tinh vi. Thế nên các bạn cần phải tiến hành kiểm tra kỹ về sản phẩm trước để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Một trong những cách kiểm tra về chất liệu da bò thật tốt là dùng tay sờ để cảm nhận chất liệu. 

da bò công nghiệp

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Bởi da công nghiệp được làm từ các sợi công nghiệp hoặc vụn da của động vật và đã trải qua quá trình nhuộm màu, tạo vân nên sản phẩm da bò thật chất lượng tốt thường có tính đàn hồi, độ dai cao. Thế nên khách hàng có thể dùng tay nhấn mạnh vào bề mặt da bò để có thể kiểm tra về độ đàn hồi của sản phẩm. 

Theo đó, khi thấy da có độ căng tốt và nảy thì chứng tỏ sản phẩm chất lượng. Ngược lại, nếu như da bị nhàu, nát hay không có được độ dẻo nhất định thì có thể sản phẩm đó là hàng nhái.

Kiểm tra bằng nước 

Tiếp đến, bạn cũng có thể sử dụng nước để kiểm tra chất lượng của sản phẩm có đảm bảo hay không. Thường thì da thật có tính thấm hút tốt, nó sẽ phản ứng với nước bằng cách nước lan rộng và từ từ ngấm vào trong. Còn đối với da bò thật thì nó không có khả năng thấm hút nước. Với cách làm này thì bạn chỉ cần đổ ít nước lên bề mặt da và kiểm tra có phải hàng thật không là được.

Xem xét giá thành

Chúng ta có thể nhận biết da bò thật hay giả bằng giá thành của nó. Đối với da công nghiệp thì thường sẽ có mức giá thành thấp hơn da bò thật rất nhiều. Nếu thấy các sản phẩm này có giá thành quá rẻ so với thị trường thì rất các sản phẩm đó rất có thể là được làm từ những chất liệu không đảm bảo.

da bò công nghiệp

Tìm hiểu về giá da bò giúp bạn chọn mua đúng da thật chất lượng cao

 

Mua da bò thật ở đâu uy tín?

Để đảm bảo mua được sản phẩm da công nghiệp chất lượng thì bạn hãy đến với Aury Việt Nam. Các sản phẩm tại đây được gia công trên công nghệ cao, chất liệu đảm bảo, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp. Tại đây quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

da bò công nghiệp

Chọn sản phẩm chất lượng tại Aury Việt Nam

Với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn nắm bắt được cách nhận biết da bò công thật tốt. Đặc biệt là bạn nắm bắt được địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy liên hệ ngay đến web cungcapdabo.vn để sử dụng sản phẩm nhé!

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay