Ở đâu cung cấp da bò thuộc cao cấp đáng tin cậy?

12 Tháng Năm, 2022

Thị trường nước ta hiện nay ngày càng sử dụng nhiều các sản phẩm bằng da bò. Vì thế, nhiều người luôn muốn tìm nơi cung cấp da bò thuộc cao cấp để sản xuất thành các sản phẩm nội thất, handmade… Vì thế, bài viết của cungcapdabo.vn sẽ mách bạn địa chỉ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Da bò thuộc là da như thế nào?

Da bò thuộc là một loại vật liệu bằng da bò có tính chất bền, dẻo và mềm mại, Chất liệu được xử lý qua quá trình thuộc da thông minh.  Quy trình xử lý loại da đòi hỏi tuyệt đối phải đảm bảo làm sạch da bò nhưng vẫn phải giữ được độ đàn hồi. Và đảm bảo được độ dẻo dai, mềm mại.  

cung cấp da bò thuộc

Da bò thuộc chất lượng cao, nhập khẩu nước ngoài

 

Lý do da thật được nhiều người yêu thích sử dụng

Da thật không có lớp phủ màu trên bề mặt nên da thoáng khí và mềm mại, đàn hồi tốt, khó bị gãy hơn các loại da khác. Để thuộc da, nhà sản xuất sử dụng chất tanin kết hợp cùng collagen trong các miếng da sống tạo nên một bề mặt bao phủ mềm. 

Vì thế chất liệu da thật thấm nước cực ít và khó bị vi khuẩn xâm nhập cho các tấm da. Chính vì vậy, trong kỹ thuật làm đồ da chất liệu da bò thuộc được nhiều người quan tâm, ưa chuộng sử dụng nhiều và yêu thích. 

Da bò thuộc có độ bền cực cao, tuổi thọ dài lâu vượt trội hơn hẳn các loại da công nghiệp. Và tốt hơn cả các chất liệu giả da,  giúp tiết kiệm được khoảng chi phí thay đổi sản phẩm theo thời gian cho người dùng. Mặc khác, sản phẩm làm từ da thuộc lại vô cùng hợp thời trang và hầu như không bao giờ lỗi mốt

Trên thị trường hiện nay, các cơ sở cung cấp da bò thuộc có hai loại da bò thuộc cơ bản là da bò thuộc thô và da bò thuộc nhuộm. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ chọn  cung cấp da bò thuộc như thế nào.

 

Ở đâu cung cấp da thuộc cao cấp?

Nếu bạn đang không biết ở đâu cung cấp da thuộc cao cấp thì hãy đến ngay với Aury Việt Nam. Đây là địa chỉ cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp da bò thuộc đạt chuẩn quốc tế tại nước ta. Da bò thuộc mà Aury cung cấp  mang cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

cung cấp da bò thuộc

Da bò thuộc đa dạng màu sắc

Đồng thời mang đến vẻ sang trọng của dòng sản phẩm cao cấp. Khi sử dụng loại da bò thuộc của thương hiệu Aury, khách hàng có thể cảm nhận được sự tinh tế của da thật. Chất liệu đảm bảo thân thiện và an toàn với sức khỏe con người. Để đặt mua da bò thuộc cao cấp, bạn có thể liên hệ hotline của Aury Việt Nam là 028 6654 7788 để được tư vấn chi tiết,

Mong rằng qua những chia sẻ ở trên, các bạn đã có được thông tin về địa chỉ cung cấp da bò thuộc uy tín, chất lượng.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay