Quy định kiểm dịch cho Da bò thuộc dùng làm da cho ghế sofa

12 Tháng Năm, 2022

Hiện nay một số công ty đối tác của AURY VIỆT NAM về mặt hàng da bò thuộc dùng làm da cho ghế sofa tỏ ra khá lo lắng với quy định về thuế và kiểm dịch mặt hàng da bò thuộc nhập khẩu không đồng nhất hiện nay, liệu có làm chậm trễ , khó khăn về việc giao nhận nguyên liệu ? AURY VIỆT NAM đảm bảo luôn đem đến cho các đối tác nguồn nguyên liệu da nhập khẩu với số lượng, chất lượng cũng như thời gian giao hàng luôn chính xác và uy tín nhất! Theo xu hướng mới ngày nay với niềm yêu thích những bộ sofa da Đẹp- Độc – Lạ được may công nghiệp dần được thay thế bởi những bộ sofa được làm bằng da thật mang đậm dấu ấn cá nhân không thể trộn lẫn với ai khác.

Chất lượng của nguồn cung cấp da thuộc (da bò) sẽ tạo nên đẳng cấp của sản phẩm sofa

Những doanh nhân trẻ của Việt Nam đã nhanh tay tham gia vào thị trường sản xuất sofa được làm bằng da thật với những nét rất riêng mà chỉ có những bộ được đặt riêng mới có. Cùng với đó , nguồn cung cấp da thật cũng như chất lượng và đặc điểm da sẽ tạo nên sự phân cấp rõ rệt giữa các doanh nghiệp sản xuất sofa da thật.

Theo Quyết định số 45/2005/QĐ-BNN ngày 25 tháng 7 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì mặt hàng: Danh mục động vật, sản phẩm động vật thuộc diện phải kiểm dịch ban hành kèm theo Quyết định số 45/2005/QĐ-BNN ngày 25 tháng 7 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì mặt hàng: “Da động vật ở dạng: Tươi, khô, ướp muối;” thuộc diện phải kiểm dịch động vật khi nhập khẩu.

Căn cứ Quyết định số 15/2006/QĐ-BNN ngày 8/3/2006 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ban hành quy định về quy trình, thủ tục kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật, kiểm tra vệ sinh thú y và Thông tư số 11/2009/TT-BNN ngày 04/03/2009 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều về quy trình, thủ tục kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật, kiểm tra vệ sinh thú y ban hành kèm theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BNN. Khi nhập khẩu mặt hàng này Công ty phải đăng ký kiểm dịch. Khi làm thủ tục nhập khẩu Công ty phải nộp cho cơ quan hải quan Giấy đăng ký kiểm dịch có xác nhận của cơ quan kiểm dịch.

Do đó, mặt hàng Da bò đã thuộc, đã nhuộm màu dùng để làm da cho ghế Sofa khi nhập khẩu thuộc đối tượng phải kiểm dịch động vật nhập khẩu theo quy định.

Chính điều này cũng là nguyên nhân gây ra khó khăn cho nhiều doanh nghiệp trong nước khi nhập khẩu nguồn nguyên liệu độc đáo này. AURY VIỆT NAM với nhiều năm kinh nghiệm cộng với mối quan tốt với nhiều đối tác , tự tin rằng nguồn da nhập khẩu luôn đạt chất lượng và uy tín cũng như thủ tục hành chính luôn nhanh gọn , giao hàng đảm bảo đúng hẹn, không gây chậm trễ cho việc sản xuất của các đối tác.

Đồng hành cùng Aury Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và sử dụng nguyên liệu da bò thật

Các doanh nghiệp/xưởng nhỏ sản xuất sofa có thể đặt số lượng thấp nhất có thể cho từng chủng loại, nhiều mẫu nhiều mầu nhất có thể.

Các đối tác sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với AURY vì như đã nói ở trên, nguồn hàng của chúng tôi tới từ những nước có truyền thống và lợi thế tự nhiên để có giá thành cạnh tranh, lâu năm trong nghề đảm bảo chất lượng tốt cũng như độ ổn định/đồng đều.

Đặc biệt AURY VIỆT NAM còn có thể hỗ trợ làm cầu nối cho các quý đối tác làm quen, cùng nhau chia sẻ như ghép đơn hàng để đạt số lượng tối thiểu có thể nhập về hoặc có giá tốt nhất. Chất lượng da - câu ngạn ngữ “tiền nào của nấy” thường là đúng. Có thể tốt hơn nếu bạn trả nhiều tiền để mua da hơn là tăng lợi nhuận , sản phẩm với nguyên liệu chất lượng sẽ làm nên thương hiệu và đem sản phẩm của quý công ty đến với người tiêu dùng nhanh và bền vững nhất.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay