Tại sao nên mua da bò nguyên tấm? Mua da bò nguyên tấm chất lượng ở đâu?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Ngày nay, da bò nguyên tấm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống con người, nhất là các sản phẩm nội thất. Vì thế nhu cầu mua da bò nguyên tấm đối với mỗi gia đình cũng như các doanh nghiệp sản xuất da rất cao, vậy nên vấn đề mà họ băn khoăn hiện nay là mua da bò nguyên tấm ở đâu mới thật sự chất lượng và uy tín. Để giải đáp nỗi băn khoăn đó, hãy cùng Aury Việt Nam tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây.

 

Tại sao nên chọn mua da bò nguyên tấm?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất da, các hộ gia đình đều ưu tiên chọn mua da bò nguyên tấm. Vậy lý do tại sao da bò nguyên tấm lại được ưa thích đến thế? Và dưới đây là những lý do:

  • Da bò nguyên tấm có độ bền, dẻo, mịn và chất lượng vì được giữ nguyên trạng ban đầu, do vậy rất nhiều người yêu thích những mặt hàng thuộc loại da này.
  • Có thể tạo màu tùy ý theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đa dạng về kích thước và mẫu mã.
  • An toàn với sức khỏe con người, đặc biệt chất liệu này còn rất thân thiện với môi trường sống.
  • Màu đẹp và sang trọng, rất phù hợp để sản xuất các sản phẩm thời trang và nội thất.

mua da bò nguyên tấm

Mua da bò nguyên tấm để đảm bảo chất lượng

 

Lý do nào khiến da bò nguyên tấm được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất?

Vậy do đâu mà loại da này lại được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất đến thế? Đơn giản vì da bò nguyên tấm có độ bền và dẻo dai vượt trội hơn rất nhiều so với các loại da được điều chỉnh khác. Hơn nữa, loại da này còn rất thoáng khí và bền màu nên được sử dụng để làm đồ nội thất như: bọc ghế sofa, thảm, bọc ghế ô tô,... Thông thường, các sản phẩm nội thất cần bền bỉ và lâu dài, mà điều đó đối với loại da này thì hoàn toàn có thể đáp ứng.

mua da bò nguyên tấm

Da bò nguyên tấm rất thoáng khí và bền màu nên được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất

Đặc biệt, da bò nguyên tấm có thể nhuộm màu theo yêu cầu khách hàng mong muốn, vì thế họ có thể tùy ý sáng tạo với những sản phẩm nội thất trong gia đình mình. Vì lý do đó nên nhu cầu mua da bò nguyên tấm trên thị trường hiện nay rất cao, nhưng điều đáng quan tâm chính là, tìm mua da bò ở đâu mới thật sự chất lượng?

 

Mua da bò nguyên tấm chất lượng ở đâu?

Để mua được loại da có chất lượng thật sự không phải điều đơn giản, vậy chúng ta nên mua da bò nguyên tấm ở đâu?

mua da bò nguyên tấm

Mua da bò nguyên tấm tại Aury để đảm bảo da thật chất lượng cao cấp

Để mua được sản phẩm da bò ưng ý chúng ta cần chọn lựa những cơ sở sản xuất và phân phối da uy tín, đồng thời phải được nhiều người tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, nơi cung cấp sản phẩm đó phải có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm, điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều.

Theo đó, ngoài những nơi cung cấp sản phẩm da bò như trên thì Aury Việt Nam là một trong những nơi cung cấp sản phẩm da bò chất lượng, uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp nguyên phụ liệu về da, đặc biệt là da bò nguyên tấm cho các ngành thời trang và nội thất.

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline: Aury hoặc (028) 6654.7788 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay