Tất tần tật kinh nghiệm khi đi mua các loại da bò thuộc cho người mới làm đồ da

01 Tháng Tám, 2022
Nội dung

Không phải ai cũng có đủ kiến thức để lựa chọn được chất liệu da tốt, nhất là khi bạn là người mới trong nghề, thiếu kinh nghiệm trong thực tế. Vậy trước khi đi mua da bò bạn cần trang bị cho mình những kiến thức gì? Tiêu chí để lựa chọn một nhà cung cấp da bò uy tín như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết kinh nghiệm khi đi mua các loại da bò thuộc cho người mới làm đồ da dưới đây!

 

Tìm hiểu kiến thức tổng quan da bò trước khi mua da bò thuộc

Đầu tiên trước khi mua các loại da bò thuộc bạn cần hiểu rằng: Da được hình thành thông qua quá trình thuộc da. Đây là quá trình làm sạch da, ngâm hóa chất, làm mềm, nhuộm màu cho da động vật.

Tùy thuộc vào số lượng, quy mô của xưởng mà người ta có thể áp dụng quy mô cá nhân hay quy mô công nghiệp để tạo ra các sản phẩm da bò thuộc. Sau quá trình thuộc da chúng ta sẽ có được những tấm da với độ bền, độ dẻo dai và khó bị phá vỡ. Không chỉ da bò, mà tất cả các loại da động vật được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất và quần áo thời trang đều được xử lý theo quy trình thuộc da này.

các loại da bò thuộc

Da bền đẹp hơn sau khi trải qua quá trình thuộc da

 

Cách lựa chọn địa chỉ mua bán da bò thuộc chất lượng

Ngày này các sản phẩm được làm từ da thật rất phổ biến, vì vậy mà việc tìm mua các loại da bò thuộc cũng không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đặc uy tín lên hàng đầu, nên bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn nơi cung cấp vật liệu cho mình.

Trước khi chọn cửa hàng cung cấp da bò bạn cũng cần phải xác định được sản phẩm của mình thuộc phân khúc nào? Cao cấp, trung cấp hay hàng bình dân. Để từ đó chọn giá cả, chất lượng chất liệu cho phù hợp. Tránh chọn những loại da có chất lượng quá kém để đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau khi được sản xuất.

Nếu đây là lần đầu bạn mua da bò thuộc hãy chọn những địa chỉ nhiệt tình từ vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó giá cả và các chính sách hậu mãi cũng phải rõ ràng. Để chọn được nhà cung cấp ưng ý không phải ngày một ngày hai mà có được, sau những lần thay đổi nhà cung cấp bạn sẽ tìm được cho mình cửa hàng ruột vừa ý với yêu cầu của bạn.

các loại da bò thuộc

Xác định phân khúc sản phẩm trước khi mua da bò thuộc

_________________

Có thể bạn sẽ cần:

>>> Những công dụng của da bò tấm trong cuộc sống  <<<

 

Địa chỉ mua bán da bò thuộc hoàn hảo trên thị trường hiện nay

Da bò thuộc là một trong những vật liệu có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như thời trang và nội thất. Nhu cầu tiêu dùng tăng cao nên nhiều doanh nghiệp cần nhanh chóng tìm mua các loại da bò thuộc. Lợi dụng những khe hở của thị trường, có rất nhiều điểm kinh doanh lợi dụng thị hiếu của người dùng để cung cấp da kém chất lượng. Với Aury Việt Nam, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và khách hàng làm yếu tố cốt lõi tạo nên một thương hiệu trong kinh doanh. Với phương châm phải luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm với khách hàng, tư vấn một cách nhiệt tình nhưng thông tin đưa ra phải chính xác. Nhờ đó Aury đã tạo nên một thương hiệu cung cấp da bò thuộc lâu năm quen thuộc với rất nhiều đơn vị sản xuất đồ da nào trên toàn quốc.

các loại da bò thuộc

Uy tín thương hiệu luôn được Aury đặt lên hàng đầu

Vừa rồi là một số kinh nghiệm khi đi mua da bò thuộc cho người mới làm đồ da được Aury tích lũy từ các đơn vị khách hàng thân thiết để chia sẻ cho các bạn. Aury Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại da bò với cam kết về mặt chất lượng và giá thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn nguồn hàng như ý để đồng hành với các xưởng, xí nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng sử dụng chất liệu da bò.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay