Tiêu chí đánh giá về chất lượng sofa da Pu và sofa da bò thật

17 Tháng Mười Một, 2022

Tiêu chí đánh giá về chất lượng sofa da Pu và sofa da bò thật là gì? Nếu bạn đang băn khoăn để đưa ra lựa chọn giữa sofa da PU và sofa da bò thật thì các tiêu chí đánh giá chất lượng sau sẽ giúp bạn dễ đưa ra lựa chọn hơn. Xem ngay!

 

Về độ bền của sofa da PU và sofa da bò thật

Tiêu chí đánh giá chất lượng đầu tiên mà hầu hết đều sẽ quan tâm khi mua chính là độ bền của sofa da PU và sofa da bò thật. Bởi độ bền càng cao thì họ càng tiết kiệm được chi phí thay mới.

Độ bền của da thật nói chung có thể lên đến 10 năm, riêng với sofa da bò thật  có thể sử dụng lên đến 15 năm hoặc hơn thế nữa. Vì hầu hết chúng đều được xử lý qua quá trình thuộc da bài bản nên độ bền khá cao. 

Da PU có độ bền tương đối cao nhờ công nghệ hiện đại mới. Tuổi thọ của chúng có thể sử dụng từ 6-8 năm Nhờ công nghệ sản xuất này mà có thể chống được xuyên thủng, bào mòn hay rách xước do chó mèo gây ra. Thậm chí nhiều người đã test thử lấy dao, kéo cào không xước, lấy bút bi đâm không thủng. Nhìn chung, về độ bền cả hai cũng không chênh lệch quá nhiều.

sofa da Pu và sofa da bò thật

Tuỳ vào mục đích và điều kiện kinh tế mà bạn chọn lựa loại phù hợp nhất

 

Về thẩm mỹ của sofa da PU và sofa da bò thật

Rất nhiều người không qua tâm đến độ bền của sofa da PU và sofa da bò thật mà họ quan đến đến màu sắc của sản phẩm nhiều hơn. Bởi một sản phẩm có màu sắc trang nhã, bắt mắt sẽ giúp gian phòng thêm phần sang trọng hơn.

  • Về màu sắc của da PU: về màu sắc thì da PU được đánh giá cao bởi được nhuộm rất nhiều màu khác nhau để tạo nên sự phong phú cho người dùng. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp tuỳ vào thiết kế nội thất của ngôi nhà. 
  • Về màu sắc của da bò thật: màu sắc bị hạn chế nhiều hơn, bưởi chúng được làm từ da bò thật 100% nên chỉ có những màu sắc đặc trưng như: nâu, đen, vàng bò.

sofa da Pu và sofa da bò thật

Da bò thật luôn chiếm ưu thế về tính thẩm mỹ

 

Về khả năng chống nước

Tiêu chí đánh giá chất lượng tiếp theo của sofa da PU và sofa da bò thật là về khả năng chống nước. Bởi được vệ sinh thường xuyên để giữ độ sáng bóng nên khả năng chống nước rất được quan tâm.

  • Đối với da bò thật: vì là da bò thật nên dù đã được thuộc nhưng những lỗ chân lông vẫn chưa khít hẳn nên khi vệ sinh, lau chùi sẽ dễ bị ẩm và gây nên tình trạng có mùi ẩm mốc. 
  • Đối với da PU: trái ngược hoàn toàn với da bò thật, da PU được làm các mảnh vụn và chất kết dính nên tạo được bề mặt trơn mịn. Chính vì thế, khi lau chùi có thể ngăn chặn sự thẩm thấu không cho nước thấm vào trong sản phẩm.

sofa da Pu và sofa da bò thật

Aury nơi mang đến cho bạn những tấm da bò thật hoàn hảo cho sofa

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sofa da PU và sofa da bò thật và chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Aury - Nhà cung cấp da bò tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu da bò.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay