Tìm kiếm da bò thuộc tại Tphcm chỉ trong tích tắc

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Sự phát triển của đời sống xã hội đã đẩy nhu cầu sử dụng các mặt hàng cao cấp của con người dần dần tăng cao. Điều này đã thúc đẩy ngành công nghệ sản xuất da ra đời để có thể đáp ứng phần nào mong muốn của người tiêu dùng về các sản phẩm đồ da sang trọng và quý phái. Da bò thuộc tại tphcm đã và đang là loại sản phẩm sản xuất đồ da được ưa chuộng hàng đầu.

Công nghệ thuộc da hiện đại, chất lượng hàng đầu

Da bò thuộc được xử lý theo nhiều hình thức từ thủ công tới công nghiệp khác nhau. Trên thực tế, sản phẩm này được tiến hành sơ chế cho tấm da sạch và mềm mại với nhiều công đoạn. Trước hết, da bò sẽ được khỏi các thớ thịt và mỡ rồi rũ sạch các tạp chất bẩn bám trên da. Sau đó, người ta sẽ dùng một loại nước vôi tẩy sạch lông và loại bỏ các chất đạm, sợi trong da, giúp thay đổi cấu trúc da bò để da có thể thẩm thấu hóa chất một cách nhanh chóng trong các khâu xử lý kế tiếp. Da bò sẽ được xử lý qua hóa chất đảm bảo độ bền vững, mềm mại, chất lượng và tuổi thọ của da.

Ở khâu này da bò được xử lý cẩn thận sao cho lượng hóa chất phải vừa đủ để da bò thẩm thấu mà không phá vỡ các liên kết da thông thường

Và cuối cùng, da bò thuộc được phơi ráo nước,  rồi phơi khô và trải qua tiếp các công đoạn nhào, cán phẳng, nhuộm màu theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chính bởi quá trình thuộc da cẩn thận và khoa học, da bò thuộc dần trở thành một nguyên liệu phổ biến nhất và chiếm được nhiều cảm tình nhất trong các sản phẩm thuộc da.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, hình ảnh những chiếc túi, những chiếc dây đồng hồng hay những bỗ ghế sofa,…làm từ da bò thuộc càng trở nên phổ biến. Có thể nhận thấy rằng, thị phần da bò thuộc tại tphcm chiếm ưu thế hơn cả so với các mặt hàng đồ da khác.

Lựa chọn da bò thuộc ở tphcm tại Aury – quyết định sáng suốt cho sản phẩm của bạn

Hoạt động trong ngành cung cấp nguyên liệu da bò thuộc đã lâu, Công ty TNHH Aury Việt Nam tự hào trở thành đối tác sản xuất của rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp lớn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những loại da bò thuộc cao cấp với mẫu mã bền đẹp nhất.

Tùy theo yêu cầu của bạn, Aury sẵn sàng cung cấp mọi số lượng da bò thuộc tại Tphcm từ nhỏ đến lớn

Hơn thế nữa, để hỗ trợ doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm đạt hiệu quả, chúng tôi nhận sản xuất da bò thuộc theo đơn hàng mẫu mã, thiết kế và yêu cầu của quý khách. Đến với Aury, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm da bò thuộc của chúng tôi. Aury xin liệt kê 4 ưu điểm vượt trội như sau:

- Mặt hàng da bò thuộc rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hiện nay, công ty Aury là đại lý uỷ quyền của một số nhà máy uy tín tại Thái Lan, Sri Lanka,… chuyên sản xuất da bò thuộc cho ngành thời trang, may mặc và nội thất. Vì vật, nguồn hàng của Aury luôn rõ ràng về cả độ uy tín lẫn chất lượng.

- Da bò thuộc được các tổ chức kiểm định quốc tế đánh giá đạt chuẩn và an toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

- Chúng tôi luôn cam kết niêm yết giá thành theo đúng chuẩn thị trường, giao hàng đúng hạn như hợp đồng ký kết.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay