Tìm kiếm địa chỉ bán da bò sáp nguyên tấm uy tín

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Có rất nhiều cơ sở cung cấp da bò sáp nguyên tấm trong thời gian qua. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá phải chăng thì đừng bỏ lỡ bài viết của cungcapdabo.vn nhé!

 

Đặc điểm nổi bật của da bò sáp nguyên tấm

Da bò sáp nguyên tấm được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau và mang đến nhiều sản phẩm. Để tạo ra da bò nguyên tấm được tốt phải qua giai đoạn sơ chế chuẩn bị cho tấm da sạch, mềm, và dễ thẩm thấu các chất hóa học hay tự nhiên. Từ đó có thể sử dụng sẽ được sử dụng trong thời trang, may mặc, và các ngành công nghiệp khác. Với chất liệu này thì nó có những đặc điểm nổi bật như sau:

- Da bò nguyên tấm luôn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cực kỳ cao nên được khách hàng yên tâm để có thể ứng dụng vào trong cuộc sống.

- Đặc điểm của da bò sáp nguyên tấm chính là màu sắc đa dạng, phong phú, đường vân đẹp. Từ đó có thể mang đến nhiều sự lựa chọn  khác nhau cho người dùng cho mỗi phong cách riêng. Theo đó có thể đem đến phong cách sang trọng và cá tính khi chế tạo các sản phẩm như là đồ thời trang, đồ nội thất, đồ bọc ghế ô tô….

- Da bò nguyên tấm rất ít bị rạn hay trầy xước trên bề mặt. Theo đó có thể giúp cho nhiều khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng vì vẫn giữ đẹp vẻ đẹp bên ngoài trong thời gian dài.

- Da bò nguyên tấm được đánh giá là một trong những loại chất liệu quý tự nhiên. Với chất liệu tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Bởi thế mà nó được lựa chọn và sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực đời sống.

da bò sáp nguyên tấm

Da bò nguyên tấm rất được ưa chuộng

 

Nhu cầu sử dụng da bò sáp nguyên tấm

Chính vì nguồn cầu trên thị trường cao đến như vậy mà các cơ sở chuyên sản xuất đồ da luôn có nhu cầu tìm đến những địa chỉ bán da bò sáp nguyên tấm trên thị trường. Với mong muốn tìm được đơn vị đảm bảo chất lượng tốt, vừa đạt số lượng theo yêu cầu trong mọi thời điểm. Thông thường yêu cầu cơ bản về nguyên liệu da bò nguyên tấm từ phía khách hàng là:

  • Số lượng luôn đầy đủ, đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng
  • Phải đảm bảo luôn có nhiều màu sắc, nhiều đường vân sang trọng để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của mỗi doanh nghiệp.
  • Số lượng da bò nguyên tấm phải luôn đảm bảo sẵn sàng và đầy đủ cho mọi đơn đặt hàng theo yêu cầu ở bất kỳ thời điểm nào.

 

Địa chỉ bán da bò sáp nguyên tấm chất lượng

Với nhu cầu sử dụng phổ biến của khách hàng như hiện nay thì có rất nhiều đơn vị bán da bò sáp nguyên tấm trên thị trường. Trong đó, đến với Aury vẫn là sự lựa chọn tin cậy của các chủ xưởng sản xuất thời trang, chủ xưởng nội thất, chủ đơn vị bọc ghế ô tô hay các shop đồ handmade…

da bò sáp nguyên tấm

Tại Aury có nhiều sản phẩm chất lượng tốt

Sản phẩm da bò nguyên tấm của chúng tôi được ưa chuộng là bởi chất lượng tốt, giá phải chăng. Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vậy là bạn đã biết được đơn vị cung cấp da bò sáp nguyên tấm chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Quý khách cần tư vấn hay sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua hotline: 028.6654.7788 hoặc website: cungcapdabo.vn nhé!

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay