Giới thiệu

Bằng việc cung cấp nguyên liệu da thuộc chất lượng cao, tuỳ chỉnh theo nhu cầu và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng để tạo ra các thiết kế  đỉnh cao. 

Aury Việt Nam là một trong những nhà cung cấp da bò hàng đầu châu Á như da bò thật, da bò nguyên chất, da bò sáp... Được thành lập vào năm 2015, Aury có một đội ngũ cộng sự và đối tác kinh doanh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất da.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu da chất lượng cao từ các điểm cung cấp chính trên toàn thế giới. Sau đó, chúng được xử lý và tạo ra các thiết kế, hiệu ứng trong các nhà máy được trang bị máy móc với công nghệ tân tiến.

Nhờ vào kỹ năng chuyên môn và khối lượng xử lí da ngày càng tăng, chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn các loại da chất lượng cao, đa dạng màu sắc và thiết kế, với giá cả phải chăng và yêu  cầu số lượng đặt hàng tối thiểu hợp lý.

Thái độ tận tâm và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cho phép chúng tôi đáp ứng ngay cả những yêu cầu khắt khe và cụ thể nhất. Với quan điểm "khách hàng là trọng tâm", chúng tôi tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp da được sự tín nhiệm cao và được làm việc với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp giải pháp da thật cho đồ nội thất, bọc nệm, nội thất ô tô, giày dép và phụ kiện thời trang.

Chúng tôi chuyên về da bò và da trâu. Chúng tôi tinh chọn, kiểm tra và nhập khẩu da mộc. Sau đó, xử lý, thuộc, nhuộm và tạo kiểu cho da tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi kiểm duyệt chất lượng khắt khe để giao thành phẩm da đẹp, bền, chất lượng cao đến tay khách hàng.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Với lợi thế nhiều năm làm việc với các đối tác lớn, linh hoạt nguồn cung ứng và sản xuất; Có năng lực cao trong kiểm nghiệm chất lượng cũng như kinh nghiệm xuất nhập khẩu; tập trung cao về dịch vụ khách hàng; cũng như được đào tạo trong lĩnh vực thuộc da,điều này cho phép chúng tôi đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng một  cách  xuất  sắc. Tại  Aury, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp mọi loại da hoàn hảo cho thiết kế của khách hàng.

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay