Welcome to Cungcapdabo.vn | Aury Việt Nam

TRUMAN

Untitled-1-Recovered

TRUMAN là bộ sưu tập dành cho da nội thất được sản xuất trên nguyên liệu da châu Âu và được  tuyển chọn một cách kỹ lưỡng.
Da được xử lý với một quy trình thuộc da truyền thống, cùng với vôi sống và ngâm trong thời gian dài bằng trống gỗ để đảm bảo chất lượng vân trên bề mặt da tốt nhất. TRUMAN được xử lý dưới dạng nhuộm da aniline, hoá chất sẽ được thẩm thấu vào một cách tự nhiên để đạt đến chuẩn của da nubuck hơn là việc dùng các dụng cụ chà xát bằng vật liệu nhựa hoặc đánh bóng bằng tay bởi các thợ thủ công lành nghề để tạo ra vẻ bề ngoài như chúng ta vẫn thấy ở các chất liệu da Nubuck thông thường. Sau đó Da được tái thuộc với sự kết hợp của synhan và sáp hơn là việc sấy chân không để tạo ra cảm giác chắc chắn và bề mặt sần sùi khi chạm vào, kết hợp với một quy trình tái thuộc đặc biệt làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu da Semi Aniline này. Các dấu tích của quá trình trưởng thành,  thậm chí là các vết thẹo đã được chữa lành của con vật, và tất cả các dấu vết tự nhiên trên bề mặt da là một phần của diện mạo tấm da thành phẩm. Điều này có nghĩa rằng TRUMAN hầu như phản ánh một cách trọn vẹn nét tự nhiên của  một con da thật sự.  Thêm nữa, sự thay đổi màu sắc trong cùng một tấm da, hay giữa các tấm da với nhau là một phần không tách rời hay nói cách khác là giá trị tự nhiên của bộ sưu tập này.

TRUMAN là bộ sưu tập được nghiên cứu dựa trên nét hoang dã của vật liệu da tự nhiên nhất kết hợp với ý tưởng về thời trang cao cấp cùng những gam màu tươi sáng được ứng dụng để cho ra các sản phẩm nội thất hiện đại và vô cùng tinh tế.

auryvietnam-Zenzero

Zenzero

auryvietnam-Winebery

Winebery

auryvietnam-Walnut

Walnut

auryvietnam-Turture

Turture

auryvietnam-Taupe

Taupe

auryvietnam-Tanganic

Tanganic

auryvietnam-Terra

Terra

auryvietnam-Supperblack

Supperblack

auryvietnam-Sottobos

Sottobos

auryvietnam-Quartz

Quartz

auryvietnam-Olive

Olive

auryvietnam-Moro

Moro

auryvietnam-Ibisco

Ibisco

auryvietnam-Ecru

Ecru

auryvietnam-Echoes

Echoes

auryvietnam-Darck-blue

Darck blue

auryvietnam-Cognac

Cognac

auryvietnam-Back

Back

auryvietnam-Barley

Barley

auryvietnam-Baltico

Baltico

auryvietnam-Africa

Africa

Share