3 Cách thử da bò thật ai cũng cần bỏ túi

15 Tháng Bảy, 2022
Nội dung

3 Cách thử da bò thật ai cũng cần bỏ túi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức để bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọn được cho mình những tấm da bò thật. Cùng Aury tham khảo thêm cho mình những thông tin hữu ích này để làm chủ những sản phẩm mà bạn sẽ sở hữu hoặc gia công trong thời gian sắp tới nhé!

Cách thử da bò thật với nước

Với cách thử da bò thật bằng nước bạn chỉ cần nhỏ một chút nước lên bề mặt da bò là nước sẽ nhanh chóng len lỏi và thấm vào bề mặt khiến da bị sẫm màu. Phương pháp này nên áp dụng cho da full aniline hoặc semi-aniline. Ngược lại với da đã xử lý bề mặt và có lớp bảo vệ, thì phương pháp này khó để phát hiện. Với da giả do được làm bằng nhựa tổng hợp nên sẽ không thấm nước. Đây là cách đơn giản nhưng được đánh giá hiệu quả cao trong các cách thử da bò thật theo hướng dẫn từ các chuyên gia. Vì vậy, nếu bạn đang cần kiểm chứng chất lượng da bò thật full aniline hoặc semi-aniline thì đừng ngần ngại sử dụng qua cách này nhé!

Cách thử da bò thật - Nước giúp bạn dễ dàng nhận biết được da bò thật

Nước giúp bạn dễ dàng nhận biết được da bò thật

Cách thử da bò thật với tay

Cách thử da bò thật tiếp theo chính là dùng chính đôi tay của bạn để kiểm tra da bò, bạn có thể sử dụng các đầu ngón tay sờ lên bề mặt da bò, nếu bạn thấy hơi âm ấm cho dù thời tiết lạnh và bề mặt bạn sờ có một độ mịn, mềm mại tự nhiên thì đó là da bò thật. Ngược lại, bạn cảm thấy lạnh tay và mặt da hơi cộm cộm, trơn láng thì đó là da PU. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng ngón tay ấn vào da để tạo một vết lõm, nếu vết lõm đó bị mất đi sau khi bỏ tay ra một thời gian thì món đồ da ấy là làm từ da bò thật. Với da giả thì khi bạn ấn tay vào kết cấu hạt nhựa sẽ bị phá vỡ và chúng không có khả năng đàn hồi về dạng ban đầu nên vết hằn đó vẫn còn nguyên.

Cách thử da bò thật - Với đôi tay bạn cũng sẽ kiểm chứng được da bò thật nhanh chóng

Với đôi tay bạn cũng sẽ kiểm chứng được da bò thật nhanh chóng

Đây là cách đơn giản nhưng cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả và mức độ chính xác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng đôi tay của mình để kiểm tra da bò thật giả bởi dù được làm giả tinh vi đến mức độ nào đi chăng nữa thì khả năng đàn hồi của một tấm da bò thật rất khó để làm giả. 

Cách thử da bò thật với lửa

Cách thử da bò thật tiếp theo bạn có thể quan tâm đó là dùng lửa để thử da bò thật - da bò sáp, bạn chỉ cần dùng một mẫu da bò nhỏ hơ qua lửa, nếu đó là da bò thật sẽ có mùi da động vật khi cháy với đặc trưng là mùi mỡ động vật, hoàn toàn không có mùi khét của hóa chất. Ngược lại, nếu đó là da giả thì bạn sẽ ngửi thấy mùi khét của nhựa và hóa chất. Đây cũng là cách thức đơn giản bạn có thể dựa vào để nhận biết được da bò thật. 

Cách thử da bò thật - Aury nơi mang đến cho bạn những sản phẩm thật sự chất lượng

Aury nơi mang đến cho bạn những sản phẩm thật sự chất lượng

Quan trọng hơn nữa, nếu bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu thì việc phải mất quá nhiều thời gian để thử da bò thật và băn khoăn về chúng là điều không cần thiết. Thay vào đó bạn cần tìm cho mình một đối tác uy tín giúp bạn bảo đảm về chất lượng sản phẩm để bạn có thể yên tâm sản xuất và khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ nêu trên, Aury sẽ giúp bạn biết cách thử da bò thật và dễ dàng chọn cho mình nguồn nguyên liệu thật sự chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm kiếm nguồn nguyên liệu da bò thật để sản xuất và gia công các sản phẩm về nội thất, ô tô, phụ kiện, thời trang,... thì Aury chính là đối tác chiến lược mà bạn đang tìm kiếm. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để sớm tìm thấy được nguồn nguyên liệu tốt nhất cho mình bạn nhé!

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay