Bán da bò nhập khẩu 100% đa dạng màu sắc cho doanh nghiệp

21 Tháng Bảy, 2022
Nội dung

Bán da bò nhập khẩu 100% đa dạng màu sắc chất lượng chuẩn Ý dành cho doanh nghiệp sản xuất và gia công nội thất, thời trang, ô tô,... ngay tại Aury. Cùng Aury tìm hiểu thêm lý do để lựa chọn Aury giữa vô vàng lựa chọn cho những sản phẩm mà mình sẽ gia công trong thời gian sắp tới nhé!

Bộ sưu tập da bò nhập khẩu cực khủng

Lắng nghe và thấu hiểu mối quan tâm cũng như những gì mà khách hàng đang tìm kiếm đối với nguồn nguyên liệu da bò đã thôi thúc Aury liên tục tìm hiểu, cập nhật và đa dạng hoá mẫu mã nhằm mang đến thật nhiều sự lựa chọn dành cho các đối tác của mình. Chính vì vậy, Aury luôn tự hào là nơi bán da bò nhập khẩu được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt quá trình hợp tác về cả chất lượng da bò lẫn sự phong phú từ sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Có thể kể đến một số bộ sưu tập mà Aury hiện có như: RODEO, LAREDO, TUSCANIA, ANTIK, STYLE, FAITH, CLASSIC NUBUCK, TRUMAN, PALOMA, SAVANA NEXT, CLASSIC, LEMANS, COLOURFULL,... ứng dụng được trong rất nhiều lĩnh vực như: đồ nội thất, nhà hàng khách sạn, thiết kế nội thất, ô tô, phụ kiện, thời trang,... 

Bán da bò nhập khẩu - Aury mang đến rất nhiều màu sắc da bò ấn tượng và phong phú

Aury mang đến rất nhiều màu sắc da bò ấn tượng và phong phú

 

Bán da bò nhập khẩu 100% da thật

Không những sở hữu bộ sưu tập khủng, Aury còn là đơn vị bán da bò nhập khẩu có chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng đặc biệt đó là 1-1 từ việc lắng nghe nhu cầu để tư vấn và đưa các dự án da thành hiện thực với tinh thần cầu thị và sự nỗ lực không ngừng. Aury tin rằng, việc lắng nghe những yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng khi hợp tác luôn cần thiết nếu muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và đảm bảo công việc được diễn ra suông sẻ khi đã thật sự hiểu ý nhau. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm cho mình một đối tác cung ứng da bò nguyên liệu đáng tin cậy thì Aury sẽ giúp bạn tìm thấy những trải nghiệm thật sự khác biệt trong chính cách làm việc mà chúng tôi mang đến. 

Bán da bò nhập khẩu - Tại Aury mỗi khách hàng đều được hỗ trợ chu đáo nhất có thể

Tại Aury mỗi khách hàng đều được hỗ trợ chu đáo nhất có thể

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu da từ các thị trường lớn trên thế giới và cung cấp đa dạng giải pháp cho khách hàng, chúng tôi hiểu rõ các giai đoạn của quá trình mua hàng, từ báo giá đến giao hàng, một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm đảm bảo hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất sản phẩm. 

Bán da bò nhập khẩu chất lượng tốt nhất từ Ý

Tại Aury, chúng tôi chọn loại da bò chất lượng tốt nhất từ Ý, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ. Từ đó các nhà máy đối tác của chúng tôi sẽ xử lý da bò thành da thành phẩm đẹp và bền nhất. Đặc biệt, nhờ vào khối lượng hàng nhập khẩu lớn, tốc độ xử lý vật liệu thô tại nhà máy nhanh và chuyên môn trong việc xử lý các thủ tục xuất nhập khẩu tốt, chúng tôi có thể cung cấp các loại da với giá cả phải chăng và yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu hợp lý nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất khi đã tin tưởng và lựa chọn Aury.

Bán da bò nhập khẩu - Aury luôn quan tâm & bảo vệ tốt nhất cho khách hàng của mình

Aury luôn quan tâm & bảo vệ tốt nhất cho khách hàng của mình

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, Aury hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và cho Aury cung cấp da bò thật 100% cơ hội được đồng hành cùng với quý khách trong thời gian sắp tới. Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt. Có khả năng cung ứng, thiết kế và tùy chỉnh các loại da dựa trên nhu cầu và ý tưởng thiết kế của khách hàng. Đây cũng là một trong những điều tuyệt vời mà Aury luôn tự hào khi đã hỗ trợ cho tất cả quý khách hàng của mình trong quá trình sản xuất và gia công sản phẩm từ da bò và trở thành nơi bán da bò nhập khẩu uy tín dành cho quý khách.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay