Bán da bọc ghế sofa có những loại phổ biến nào?

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Nhu cầu sử dụng ghế sofa bằng da ngày càng được quan tâm và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Do giá thành của ghế sofa bọc da khá cao nên khách hàng luôn muốn tìm hiểu kỹ về chất lượng của sản phẩm. Nhất là các loại da ghế sofa nhằm lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng. Do vậy, trong bài viết này sẽ chia sẻ những loại da phổ biến được bán da bọc ghế trên thị trường hiện nay. 

 

Da bọc ghế sofa chất liệu da thật đi đầu trên thị trường

Đi đầu trong các loại da bọc ghế sofa trên thị trường là các loại chất liệu da thật hay còn gọi là da thú tự nhiên. Nguồn gốc của chúng đến từ da của những động vật như da bò, da trâu, da cá sấu, da đà điểu, da dê... Những loại da này sau khi được lấy từ động vật sẽ trải qua quá trình gọi là thuộc da. Sau đó tuỳ mẫu da, chất lượng của chúng mà phân loại giá thành khác nhau.

 

Loại da thật dùng trong sofa nào phổ biến nhất?

Trong số da bọc ghế sofa từ chất liệu da thật của các loại da động vật thì da bò, bò tót là phổ biến nhất. Một phần vì chất lượng của chúng cũng như số lượng đông đảo, dễ nuôi, dễ khai thác. Và có thể sử dụng trong những mẫu sofa cỡ lớn. Một số mẫu sofa theo yêu cầu có thể sử dụng các mẫu da cá sấu, da dê hoặc đà điểu. Tuy nhiên số lượng không nhiều.

bán da bọc ghế

Bán da bọc ghế sofa chất liệu da thật các loại da động vật thì da bò là phổ biến nhất

 

Da bọc ghế sofa da thật nguồn gốc ở đâu đắt và chất lượng nhất?

Xét về da bọc ghế sofa là da thật nguồn gốc ở đâu đắt và chất lượng nhất thì không loại da nào có thể vượt qua được da thật Italy. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu cũng như nguồn nước mà không nơi đâu trên thế giới so sánh được. Khí hậu mát mẻ tạo điều kiện cho những chú bò phát triển tốt. Hạn chế tối đa những động vật hút máu có thể làm hỏng bề mặt da bằng những vết thương, hút máu.

Ngoài ra, da bò Ý cũng dày hơn từ 20-30% so với những chú bò khác trên thế giới. Nên những tấm da bò tót Italy có độ hoàn hảo cao trên bề mặt. Không những thế nguồn nước trong thuộc da có những khoáng chất giúp da bò mềm hơn, dai hơn hẳn. 

bán da bọc ghế

Những tấm da bò tót Italy có độ hoàn hảo cao trên bề mặt

Do vậy những bộ sofa da thật Ý được đóng từ các thương hiệu tại đây luôn có chất lượng vượt trội hơn cả. Những mẫu da thật khác nhập khẩu từ Ý chất lượng có phần kém hơn. Bởi những mẫu da thật loại 2-3 người Ý thường xuất khẩu. Còn da loại 1 cao cấp thì họ sử dụng. Ngoài ra, da bò thuộc của Italy đã có nguồn gốc từ lâu đời kết hợp với nguồn nước có một số khoáng chất độc nhất giúp các loại da mềm hơn, tốt hơn so với các nơi khác. Ngoài da bọc sofa chất liệu tự nhiên từ Ý thì cũng xuất hiện các thương hiệu khác như Malaysia, Trung Quốc, Bỉ... Tuy nhiên khó có thể so sánh được với Italy. 

 

Tìm mua địa chỉ bán da bọc ghế sofa ở đâu?

Khách hàng nên tìm tới các địa chỉ đại lý tổng để đảm bảo chất lượng da bò tốt nhất khi tìm nơi bán da bọc ghế sofa. Điển hình là địa chỉ bán da bọc ghế sofa Aury chuyên cung cấp các vật liệu da cho các nhà máy, xưởng sản xuất nội thất. Do vậy, khi lựa chọn mua do bò bọc ghế sofa tại Aury, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả có phần rẻ hơn khá nhiều.

bán da bọc ghế

Khi lựa chọn mua do bò bọc ghế sofa tại Aury, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả có phần rẻ hơn khá nhiều

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay