Bán da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Ngày nay, với người tiêu dùng và khách hàng vẫn đang thắc mắc bán da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang là gì?. Thay vào đó chúng ta thường chỉ hay nghe nhắc đến da bò, da cá sấu, hay da đà điểu... Vì chúng hay được dùng khác phổ biến trên thị trường. Nhưng bạn có thể chưa biết được da bò chuyên dùng cho thiết kế thời trang được sản xuất ra sao? Và dùng để phục vụ nhu cầu đời sống như thế nào? Những đặc điểm khác biệt và sự tiện dụng mà da bò chuyên dùng cho thời trang mang lại.

 

Nguồn gốc da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang    

Da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang được tạo ra đầu tiên tại một trong những nhà máy thuộc da nổi tiếng nhất ở Ý, đánh dấu một bước tiến mới trong ngành công nghệ thuộc da của Prada. Cha đẻ của dòng da bò chuyên thiết kế thời trang là người sáng lập ra hãng thời trang Prada nổi tiếng bậc nhất quả đất mà bất kì 1 tín đồ thời trang nào cũng biết đến. Sản phẩm đầu tiên của dòng da bò chuyên thiết kế thời trang là chiếc túi handmade của quý ngài Mario Prada.     

Da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang là loại da được làm từ da bò, được dập ở nhiệt độ cao trong vài giây để tạo thành vết vân chìm, tiếp đó người ta phủ lên một lớp sáp hoặc plastic để bảo quản bề mặt của da, giúp cho nó không bị trầy xước và thấm nước. Aury đơn vị chuyên bán da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang với những dòng sản phẩm độc đáo, tạo đẳng cấp và phong độ cho người sử dụng. 

bán da bò nguyên liệu

Bán da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang được dập ở nhiệt độ cao trong vài giây để tạo thành vết vân chìm

 

Phân loại các loại da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang    

Với những người yêu thích các sản phẩm thời trang được làm từ da bò, nhưng chưa có đủ khả năng để phân biệt được sản phẩm da bò thật và sản phẩm da bò giả thì đây quả là một bài toán đau đầu. Khi công nghệ máy móc càng phát triển thì trình độ làm giả càng tinh vi. Da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang được chia làm hai loại, điểm khác nhau của chúng nằm ở nguồn gốc tấm da trước khi được đem xử lý: một loại được làm từ da thuộc và loại còn lại được tạo ra từ da tổng hợp. Hai loại da này rất giống nhau, nên khi muốn mua sản phẩm thời trang làm từ da bò thì bạn nên hỏi rõ thông tin loại da được làm thành. 

bán da bò nguyên liệu

 Da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang được chia làm hai loại, điểm khác nhau của chúng nằm ở nguồn gốc tấm da trước khi được đem xử lý

 

Đặc điểm da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang

Điểm điểm đặc biệt của da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang với các dòng da bò khác là nằm ở bề mặt da, khi sờ lên bề mặt ta có thể dễ dàng cảm nhận được những đường vân chìm đặc trưng, không thể lẫn đi đâu được.

bán da bò nguyên liệu

Điểm điểm đặc biệt của da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang với các dòng da bò khác là nằm ở bề mặt da

Da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang là những miếng da đều được tạo vân bằng máy dập vân với nhiệt độ khoảng 80 độ C, sau đó da được ép trong khoảng từ 10-15 giây, rồi được phủ một lớp sáp hoặc nhựa nên hoàn toàn có thể chống nước. Khi chọn mua bạn có thể ngâm thử vào nước để phân biệt.

Da bò nguyên liệu chuyên thiết kế thời trang ở dưới lớp sáp là da thật nên cũng sẽ không có trường hợp bị da bị nứt hay đường chỉ bị rách, khi mua hàng bạn nên để ý kỹ bên trong các sản phẩm thời trang làm từ da bò thuộc.

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 – 0981 673 871

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay