Aury nơi bán da bò nguyên tấm có thiết kế độc đáo

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Aury nơi bán da bò nguyên tấm có thiết kế độc đáo được làm từ chất liệu da nguyên tấm, đây là phần da đắt tiền nhất lấy từ lớp da trên cùng của con bò, giữ lại được tất cả kết cấu nguyên thủy của da, mang đến chất lượng tốt nhất, chính vì thế chúng rất bền và khó bị hỏng. Đó cũng là điểm khác biệt lớn nhất trong sản phẩm da bò nguyên tấm của Aury so với các nhà phân phối nhập da bò khác trên thị trường. 

 

Da bò có thiết kế độc đáo cung cấp nguyên liệu chất lượng cho khách hàng

Chế tạo những sản phẩm từ da nguyên tấm là cả một nghệ thuật. Chúng được áp dụng những kỹ thuật truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại nhất. Đó là cả một quá trình được diễn ra khép kín và không hề có ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Khi sản phẩm đã được chế xuất, chúng sẽ được hoàn thiện thông qua bàn tay khéo léo của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm. Chính vì thế, bạn có thể cảm nhận rõ được chất liệu của sản phẩm qua những đặc tính của sản phẩm như màu sắc ẩn sâu bên trong sản phẩm, khác với những đồ da rẻ tiền. Đây là tất cả những quy trình chặt chẽ để Aury nơi bán da bò nguyên tấm có thiết kế độc đáo với cách chế tạo ra một nguyên liệu chất lượng cho khách hàng của mình.

nơi bán da bò

Chính vì thế, bạn có thể cảm nhận rõ được chất liệu của sản phẩm da bò qua những đặc tính của sản phẩm như màu sắc ẩn sâu bên trong sản phẩm

 

Da bò nguyên tấm có thiết kế độc đáo - sáng tạo

Aury nơi bán da bò nguyên tấm có thiết kế độc đáo - sáng tạo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về các sản phẩm. Thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo làm nổi bật tính cách của sản phẩm khiến bất cứ khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Những ý tưởng thiết kế tuyệt vời được phối hợp nhuần nhuyễn qua bàn tay của những thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm cùng với những chất liệu xa xỉ, cao cấp để tạo ra những sản phẩm không những chỉ tốt về chất lượng mà còn hợp thời trang, thẩm mỹ của người dùng.

Aury nơi bán da bò nguyên tấm luôn cập nhật, phát triển theo xu hướng thời trang thế giới nhưng vẫn luôn giữ lại những nét đẹp trong thiết kế để tạo cho khách hàng những sản phẩm không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn hợp thời trang, có tính thẩm mỹ.

nơi bán da bò

Aury nơi bán da bò nguyên tấm luôn cập nhật, phát triển theo xu hướng thời trang thế giới

 

Da bò nguyên tấm với 100% da bò nhập khẩu

Trong vài năm trở lại đây, Bangladesh nổi lên như một nhà xuất khẩu nguyên liệu da thô có tiếng trên thế giới. Giá cả rẻ, tuy nhiên chất lượng chưa cao, do vậy nguồn da động vật nói riêng và da bò nói chung của Bangladesh được xuất đi Ấn độ hay Thái lan để làm nguyên liệu thô vào cho các nhà máy thuộc da. Thay vào đó, Aury nơi bán da bò nguyên tấm với 100% da bò nhập khẩu có hướng nhập khẩu da bò từ Bangladesh sau đó về thuê các đơn vị thuộc da trong nước gia công lại theo nhu cầu là một ý tưởng không tồi. 

nơi bán da bò

 Aury nơi bán da bò nguyên tấm với 100% da bò nhập khẩu

Aury là một trong số các đơn vị tại Việt Nam cung cấp hoặc gia công loại này. Vì vậy, các đơn vị, nhà máy sản xuất đồ da tại Việt Nam nếu có nhu cầu sử dụng nguồn nguyên liệu này, có thể liên hệ với Aury để nhận được sự tư vấn về sản phẩm cũng như các chính sách giá ưu đãi nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Website: auryvietnam.com – cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay