Bán da thuộc nguyên tấm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

12 Tháng Năm, 2022

Da thuộc là một dạng vật liệu bền và dẻo được tạo thành thông qua quá trình thuộc da từ da động vật như da bò, trâu, dê, cừu non, nai, cá sấu, đà điểu... Da thuộc được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ quy mô cá thể đến quy mô công nghiệp. Con người tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau từ da thuộc bao gồm quần áo, giày, mũ, ví, thắt lưng, huy hiệu, bìa bọc sách, giấy da và bọc các đồ đạc trong nhà… Vậy mua da thuộc về sản xuất và bán da thuộc nguyên tấm là như thế nào?

 

Da thuộc nguyên tấm là gì? 

Bán da thuộc nguyên tấm là một dạng vật liệu có độ bền và dẻo cao. Da thuộc nguyên tấm được tạo ra dựa trên các cơ sở quá trình thuộc da từ da của các loại động vật như trâu, bò, cá sấu, dê, cừu... Trong đó phổ biến nhất là da bò với nhiều phương pháp và quy trình khác nhau nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất.

bán da thuộc nguyên tấm

Da thuộc nguyên tấm được tạo ra dựa trên các cơ sở quá trình thuộc da từ da của các loại động vật như trâu, bò, cá sấu, dê, cừu...

 

Các đặc điểm hữu ích khi mua bán da thuộc nguyên tấm 

Để mua bán da thuộc nguyên tấm thì chắc hẳn nhiều người cũng đã tìm hiểu kỹ về loại da thuộc này có rất nhiều đặc điểm hữu ích mà hiếm có chất liệu nào có được như:

  • Khả năng chịu tải lớn, chắc chắn, sử dụng càng lâu thì lại càng mềm mịn và dẻo dai.
  • Độ đàn hồi của da rất cao lại co giãn tốt nên giúp nhà sản xuất dễ dàng gia công sản phẩm.
  • Độ thoáng khí của da bò cao, không gây mùi mà lại rất đẹp.
  • Khả năng chống nước, cản gió cao và nổi bật nhất mà chất liệu này có được đó là giúp sản phẩm được tạo ra luôn như mới nhờ vào khả năng chống xước.

 

Bán da thuộc nguyên tấm được ứng dụng như thế nào?

Bán da thuộc nguyên tấm làm dây đeo đồng hồ/ thắt lưng. Khi cả lớp ngoài và lớp lót đều là da thì nó có thể được xem là da thật nếu không có các nguyên liệu khác chiếm hơn 50% của bề mặt. 

bán da thuộc nguyên tấm

Bán da thuộc nguyên tấm làm dây đeo đồng hồ/ thắt lưng

Bán da thuộc nguyên tấm làm da bọc nội thất. Có hai vùng quan trọng: “Vùng tiếp xúc” (như là chỗ ngồi, chỗ để tay, chỗ dựa,  các mép gập) và “Vùng không tiếp xúc” (như là phía ngoài chỗ để tay hoặc lưng ghế). Đồ nội thất chỉ được xem là da nếu cả 2 vùng trên là da.

Bán da thuộc nguyên tấm làm da bọc nội thất

Bán da thuộc nguyên tấm sản xuất túi hành lý, túi, hàng hóa da. Ít nhất 80% bề mặt của phần thân chính phải là da (trừ các ngăn, túi, ngăn để bút bên trong).

 

Địa chỉ bán da thuộc nguyên tấm uy tín, chất lượng

Thời trang hiện nay luôn đổi mới và để phù hợp với xu hướng thì nhiều chất liệu cũng đã ra đời, song da thuộc nguyên tấm vẫn luôn là chất liệu được săn đón nhiều nhất. Rất hoàn hảo khi dễ dàng thiết kế và may trên da cho độ tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. Hiểu được điều này nên nhiều đơn vị sản xuất da đã không ngừng tìm địa chỉ bán da thuộc nguyên tấm để tự tay mình làm ra sản phẩm độc đáo, mới mẻ thu hút người dùng ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Aury ra đời và có kinh nghiệm lâu năm, chuyên cung cấp bán da thuộc nguyên tấm thật 100% và đa dạng trong chất liệu. Aury đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người.

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

Aury Việt Nam

Email: info@auryvietnam.com

Điện thoại: (028) 6654 7788 - Aury

Website: auryvietnam.com - cungcapdabo.vn

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay