Bán da thuộc xịn cho ngành thời trang và nội thất

12 Tháng Năm, 2022
Nội dung

Da thuộc xịn là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành thời trang để làm ra các sản phẩm như giày da, túi xách, thắt lưng, ví… Da thuộc cũng được ứng nhiều trong ngành nội thất – bọc sofa, ghế ăn, tựa giường… Chính bởi yêu cầu của khách hàng ngày một khắt khe nên các cửa hàng bán da thuộc xịn đều hướng đến sự đa dạng về mẫu mã và giá thành hợp lý.

 

Tiêu chuẩn cửa hàng bán da thuộc xịn là gì? 

Da thuộc hiểu một cách đơn giản nhất đó chính là da động vật đã trải qua quá trình xử lý và chế biến để tạo ra thành phẩm là chất liệu da mềm, dẻo và bền (khó phân hủy). Có rất nhiều loại da được sử dụng trong ngành công nghiệp thuộc da, điển hình nhất là da bò, ngoài ra còn có một số loại da khác như da cá sấu, da đà điểu… Bởi không phải đất nước nào cũng có đủ tiềm lực và nguồn tài nguyên để sản xuất da thuộc nên các cửa hàng bán da thuộc xịn nhập khẩu từ các nước lớn đặc biệt phát triển. 

bán da thuộc xịn

Da thuộc có nhiều ứng dụng trong đời sống

Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, các tín đồ thời trang luôn ưu tiên sử dụng các mẫu thiết kế từ cửa hàng bán da thuộc xịn được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thuộc da chất lượng đã khẳng định được tên tuổi trên thế giới. 

Một cửa hàng bán da thuộc xịn phải đảm bảo rất nhiều yếu tố, cốt lõi nhất là chất liệu da thuộc bán đến khách hàng. Da thuộc xịn khác so với các loại giả da khác. Da thuộc xịn làm từ chính da động vật sống trong khi đó loại giả da được tạo thành từ PU, simili; da thuộc xịn có độ mềm và bền cao trong khi đó da giả kém chất lượng khá cứng, dễ bong tróc theo thời gian… Một sản phẩm được làm từ chất liệu da thuộc xịn bao giờ cũng tạo được ấn tượng, cảm giác sang trọng hơn rất nhiều loại chất liệu giả da. 

Ngoài đảm bảo yếu tố về chất lượng, cửa hàng bán da thuộc xịn uy tín phục vụ cho ngành thời trang, nội thất còn phải có giá bán sản phẩm phù hợp, chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt. 

 

3 Lý do thuyết phục bạn nên chọn mua da tại cửa hàng bán da thuộc xịn

Thực tế, tùy thuộc vào sở thích cá nhân cũng như vấn đề tài chính mà bạn có thể quyết định mua da thuộc tại cửa hàng bán da thuộc xịn đã khẳng định được tên tuổi hay không. Một số lý do bạn nên chọn mua da tại cửa hàng bán da thuộc xịn là: 

bán da thuộc xịn

Aury Việt Nam chuyên cung cấp da bò thuộc nhập khẩu chất lượng đến khách hàng

- Được đảm bảo về chất lượng da: đây là điều hiển nhiên bởi cửa hàng bán da thuộc xịn uy tín có nguồn da nhập khẩu từ các nước có ngành thuộc da phát triển như Brazil, Ấn Độ, Italia… Sự đảm bảo về chất lượng da từ cửa hàng bán da thuộc xịn là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm (cả hình thức, độ bền đẹp của sản phẩm). 

- Sản phẩm nhận được tương xứng với chi phí bỏ ra.

- Có chế độ bảo hành uy tín, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo…

Trên đây là một số chia sẻ về bán da thuộc xịn. Nếu bạn là doanh nghiệp, cơ sở gia công đồ da thì Aury Việt Nam xứng đánglà lựa chọn được ưu tiên. Với uy tín đã được khẳng định ngay từ khi thành lập, chất lượng da thuộc từ Mexico, Brazil, Italia… của Aury luôn khiến các khách hàng khó tính phải hài lòng. 

Nếu muốn đặt mua da bò thuộc tại Aury Việt Nam, bạn hãy vui lòng liên hệ Hotline 028 6654 7788.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay