Nơi bán da thuộc nguyên tấm bật mí cách làm ví da handmade đơn giản

12 Tháng Năm, 2022

Làm đồ handmade để bán, làm quà tặng cho bạn bè, người thân là xu thế được nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Nếu bạn chưa biết chọn da làm đồ handmade hay cách làm đồ tặng như thế nào thì đừng bỏ qua những gợi ý từ nơi bán da thuộc nguyên tấm uy tín dưới đây nhé.

 

Vì sao đồ handmade da lại được yêu thích vậy? 

Những đồ làm bằng da từ lâu đã nhận được sự yêu thích của mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, cá tính. Những năm gần đây, quà tặng handmade bằng da lại càng được mọi người chú ý bởi một số ưu điểm nổi bật của nó: 

bán da thuộc nguyên tấm

Đồ handmade có ý tưởng độc đáo

- Đồ handmade bằng da có độ bền cao

Các chủ cửa hàng bán da thuộc nguyên tấm uy tín luôn ca ngợi sự bền bỉ của các sản phẩm làm từ da thuộc chất lượng. Đồ bằng da thật càng dùng càng mềm và màu càng đẹp hơn. Không chỉ đảm bảo độ bền về màu sắc, túi xách da, ví da, giày da… cũng giữ được phom dáng lâu hơn các sản phẩm cùng loại mà khác chất liệu. 

- Đồ handmade bằng da độc đáo

 Đây có thể coi là ưu điểm lớn nhất của đồ handmade da. Sản phẩm handmade bắt đầu từ chính ý tưởng của bạn nên bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến “đụng hàng” với người khác. Bạn có thể dễ dàng tạo dấu ấn cá nhân của mình lên sản phẩm bằng cách ký tên, khắc chữ…

 

Gợi ý làm ví da handmade từ nơi bán da thuộc nguyên tấm

Quà tặng handmade ví da được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần tỉ mỉ và bỏ một chút thời gian là bạn đã có cho mình một sản phẩm handmade da làm quà tặng tuyệt đẹp. Khi làm ví da handmade bạn hãy chú ý đến một số công đoạn: 

bán da thuộc nguyên tấm

Các công đoạn làm ví khá tỉ mỉ

- Chuẩn bị dụng cụ kìm, kéo, kim chỉ, khuôn cắt da, các loại đột… và da thuộc.

- Tiết hành cắt da theo khuôn sẵn có sau đó mài mịn các góc cạnh của tấm da để sản phẩm, đường khâu nhìn đẹp, thẩm mỹ hơn. Nếu làm thủ công bạn có thể dùng giấy ráp để đánh. 

- Tạo đường gấp phụ cho ví bằng cách lót những miếng da vụn vào các miếng kẹp. Sau đó là bước tạo nếp gấp chính cho ví. Để đảm bảo nếp gấp đẹp, chủ nơi bán da thuộc nguyên tấm khuyên bạn nên dùng kẹp chuyên dụng. 

- Đánh dấu các đường may và bôi keo lên đường đánh dấu.

- Sử dụng đột lấy đường dấu khâu.

- Tiến hành khâu ví da theo đường đã tạo. Sau khi khâu xong bạn nên kiểm tra cắt những đoạn chỉ thừa, đánh ráp lại cạnh ví bên trong cho mịn. 

Hy vọng rằng với một vài gợi ý nhỏ về cách làm ví da handmade từ nơi bán da thuộc nguyên tấm phía trên, bạn đã có thêm cho mình một vài mẹo để làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Nếu cơ sở, doanh nghiệp bạn cần mua da thuộc nguyên tấm chất lượng nhập khẩu, bạn hãy liên hệ Aury Việt Nam theo Hotline 028 6654 7788.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay