Bonded leather là gì? Bạn biết gì về dòng da bò này

16 Tháng Sáu, 2022
Nội dung

Bonded leather là dòng sản phẩm giả da, da ép, da tái tổ hợp dùng để thay thế cho da thật nhờ giá thành rẻ. Dù không kinh doanh dòng sản phẩm này nhưng Aury vẫn muốn gửi đến bạn những thông tin về Bonded leather là gì để giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao Aury chỉ chọn leather 100% để cung cấp đến khách hàng tại Việt Nam hiện nay!

I - Bonded leather là gì?

Giữa rất nhiều dòng sản phẩm da đang có mặt trên thị trường thì Bonded leather cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến để thay thế cho da thật nhờ giá thành rẻ. Vậy thực chất Bonded leather là gì? Bonded leather là dòng sản phẩm giả da, da ép, da tái tổ hợp từ sợi fiber hoặc bột giấy làm lớp nền bên dưới, ở giữa là bột da làm từ da vụn và trên cùng là polyurethane, được dập nổi để mô phỏng gần giống với vân da thật nhất. Thông thường tỷ lệ da thật có trong Bonded leather chiếm khoảng 60%. Ưu điểm lớn nhất của dòng Bonded leather là giá thành rẻ, tận dụng được các vật liệu tái chế nên khá thân thiện với môi trường. 

Bonded leather là gì? Tại sao Bonded leather phổ biến?

Bonded leather là gì? Tại sao Bonded leather phổ biến?

 

II - Bonded leather khác gì với da bò thật?

Tiếp theo Aury muốn giúp bạn so sánh cụ thể hơn về Bonded leather và Leather để bạn có được cái nhìn khái quát hơn về dòng sản phẩm này:

  • Về thẩm mỹ: Bonded leather mô phỏng lại gần giống nhất với vân tự nhiên của Leather, thế nhưng xét khách quan thì chỉ đạt khoảng 60% so với da thật nên nếu những ai tinh ý nhìn sẽ nhận ra ngay. 
  • Về khả năng “thở”: Bonded leather không có khả năng thở thoáng khí như da thật do đã được phủ lớp Poly để chống thấm nước bởi nếu thấm nước cấu trúc sẽ kém bền gây hư hỏng nhanh. 
  • Về độ ẩm: Bonded leather không thấm nước do đó nó cũng mang lại cảm giác thô cứng và nóng bức hơn rất nhiều so với da thật. 
  • Về bề mặt: Bonded leather không sở hữu bề mặt mềm mại như da thật được bởi đây là da tái tổ hợp từ nhiều vật liệu. Sờ vào bạn sẽ nhận ra ngay chúng hoàn toàn là da nhân tạo. 
  • Về độ bền: Nếu như leather có thể bền đẹp mãi theo thời gian nếu sử dụng và bảo quản đúng cách thì Bonded leather lại có tuổi thọ nhất định.

Sự khác biệt giữa Bonded leather với các dòng da khác

Sự khác biệt giữa Bonded leather với các dòng da bò thật

III - Lời khuyên Aury dành cho bạn

Mặc dù không kinh doanh dòng Bonded leather nhưng xét về yếu tố giá thành và những yêu cầu không quá khắc khe thì đây vẫn là một lựa chọn hoàn toàn có thể chấp nhận được. Thế nhưng, với Aury tuy leather thật có giá thành khá cao so nhưng những gì nó mang lại cho người dùng thì hoàn toàn xứng đáng. Và nếu ta thử làm một phép tính chia ra thì mức giá của leather thật hoàn toàn có thể chấp nhận được so với những năm tháng mà chúng đồng hành với ta thông qua từng sản phẩm đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và đẳng cấp. 

Aury đơn vị cung cấp da bò thật nhập khẩu 100%

Aury đơn vị cung cấp da bò thật nhập khẩu 100%

Aury hy vọng với những gì đã chia sẻ về kiến thức da sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn cận cảnh hơn về Bonded leather là gì và giúp mình tìm thấy sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm đối tác cung ứng da bò thật cho xưởng nội thất, xưởng nội thất ô tô hoặc trang trí thì hãy cho Aury cơ hội được trò chuyện và giúp bạn tìm thấy một đối tác đáng tin cậy ngay nhé. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối da bò thật tại Việt Nam, Aury tự tin có thể giúp bạn tìm thấy bất kỳ loại da bò nào mà bạn cần một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất! 

Vì vậy, nếu bạn đang cần đến Aury đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi bạn cần… 

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay