Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách bền đẹp

09 December, 2022
Nội dung

Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách bền đẹp như thế nào? Hãy để Aury - Nhà cung cấp da bò tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu da bò mách bạn nhé!

 

Bố trí sofa ở vị trí phù hợp

Bạn tránh đặt sofa ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc để gần những đồ vật tỏa ra nhiệt lượng lớn sẽ dễ làm bạc màu và bong tróc, khô nứt cho bề mặt da. 

Cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách đúng đó là bạn nên đặt bộ sofa trong phòng khách nơi có không khí thông thoáng và kê cách tường và bề mặt sàn tầm 5cm để tránh ẩm mốc.

bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách

Vị trí phù hợp và cố định giúp sofa ổn định được độ bền

 

Vệ sinh thường xuyên

Để tránh ẩm mốc làm bạc màu da thì bạn nên vệ sinh thường xuyên 2-3 lần/ tuần để có thể loại bỏ hết những bụi bẩn bám vào bề mặt ghế sofa.

Lưu ý cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách này sau khi thực hiện phải lau khô lại bằng khăn sạch nhé. Và phải vệ sinh ngay khi có các chất bẩn dạng lỏng rắn rơi đổ vào sofa.

bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách

Dùng khăn ẩm lau sạch bề mặt da thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn

 

Không để rơi vãi đồ ăn thức uống lên bề mặt

Điều tối kỵ là ăn và uống trên sofa nhà bạn vì điều đó sẽ dễ bị rơi vãi thức ăn và đổ nước uống lên bề mặt sofa, điều này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng da và tuổi thọ của sofa giảm sút.

 

Không đặt đồ nhọn vật nặng lên sofa

Bạn nên bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách cẩn thận trong quá trình sử dụng, không nên đặt các đồ vật nhọn vật nặng lên sofa sẽ dễ làm rách da và giảm độ đàn hồi của sofa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền của sofa.

 

Nên bảo dưỡng định kỳ và không được dùng chất tẩy rửa mạnh

Bạn nên định kỳ bảo dưỡng cho sofa nhà bạn đây là điều rất cần thiết để giúp giữ được tình thẩm mỹ của sofa và tăng tuổi thọ cho sofa nhà bạn.

Tuy nhiên bạn nên nhờ các đơn vị chuyên bảo dưỡng sofa họ sẽ có kinh nghiệm và đầy đủ thiết bị cũng như dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho sofa để không làm ảnh hưởng đến chất lượng da.

bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách

Dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh bề mặt da thường xuyên

 

Hạn chế di chuyển sofa

Ngay từ ban đầu khi mua sofa về bạn nên xác định vị trí đặt sofa và nên đặt cố định, hạn chế di chuyển sofa để trách trong quá trình di chuyển bị vướng các đồ vật khác gây rách da hay hỏng sofa. Đây cũng là là cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách cuối cùng mà Aury muốn bạn lưu ý để có được bộ ghế sofa luôn bền đẹp.

bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách​​​​​​​

Aury nơi cung cấp cho bạn những tấm da bò chất lượng cao với mức giá tốt nhất

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cách bảo quản bộ bàn ghế sofa da phòng khách và chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Aury - Nhà cung cấp da bò tại Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu da bò.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay